Cùng AMA “Chia sẻ chi phí - nhân đôi cơ hội” học tiếng Anh

Chương trình áp dụng cho tất cả các khóa học khi đăng kí trước ngày 30/11/2014.

Nhằm mang lại giá trị tối ưu để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh cũng như cổ vũ thêm tinh thần học tập cho học viên tại Trung tâm Anh ngữ AMA, từ ngày 05/11/2014 sắp tới khi đăng ký 1 khóa học tiếng Anh, học viên sẽ được tặng ngay 1 khóa tương đương dành cho người thân, bạn bè. Chương trình áp dụng cho tất cả các khóa học khi đăng kí trước ngày 30/11/2014.

“Chia sẻ chi phí – nhân đôi cơ hội” là chương trình khuyến học giúp học viên tiết kiệm chi phí và chia sẻ cơ hội học tập với bạn bè, đồng nghiệp nhằm trang bị cho mình kỹ năng giao tiếp, sử dụng Anh ngữ nhuần nhuyễn. Theo đó, khi đăng ký 1 khóa học tiếng Anh bất kì học viên sẽ được tặng ngay 1 khóa tương đương dành cho người thân, bạn bè. Chương trình được áp dụng cho toàn bộ các khóa học tiếng Anh tại AMA bao gồm Tiếng Anh Thiếu Nhi, Tiếng Anh Thiếu Niên, Tiếng Anh Giao Tiếp, Luyện thi IELTS-TOEIC-TOEFL đảm bảo điểm số đầu ra IELTS 6.5+, TOEFL 87+, TOEIC 700+, SAT 1850+, FCE B2…

Đây là chương trình khuyến học không chỉ giúp các bạn học sinh, sinh viên tiết kiệm chi phí học tập để trang bị cho mình chứng chỉ Anh ngữ quốc tế làm hành trang bước vào đời mà còn là chương trình có thể giúp phụ huynh tiết kiệm được chi phí học tập của con em, có thêm cơ hội được học tiếng Anh để kèm cặp và sử dụng tiếng Anh cùng với con yêu của mình. 

Tại AMA, các bạn học sinh, các bậc phụ huynh sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng giảng dạy, với 100% đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, việc lưu trữ hồ sơ học viên cùng với những biểu đồ theo dõi quá trình học tập sẽ giúp học viên, quý phụ huynh nắm bắt được khả năng học tập để có phương pháp điều chỉnh và cải thiện cho việc học hiệu quả hơn. Tự hào với mô hình học độc quyền Active Learning, AMA có hơn 92% học viên đạt điểm cam kết ngay lần thi đầu tiên cùng những gương mặt vàng với thành tích đáng nể.

Những gương mặt vàng tại AMA đạt thành tích cao trên con đường chinh phục Anh ngữ. 

Những ưu điểm tuyệt vời mà trung tâm Anh ngữ AMA đem đến cho học viên:

▪ Được học với 100% giáo viên bản ngữ

▪ Giờ học linh động: học viên có thể đến học bất kỳ thời gian nào trong ngày từ 9h đến 12h và từ 13h30 đến 21h, thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

▪ Luyện giao tiếp 1 thầy 1 trò với giáo viên bản ngữ.

▪ Triển khai khóa ôn luyện IELTS trên phone/tablet giúp học viên ôn luyện mọi lúc, mọi nơi.

▪ Thực hành học tiếng Anh qua phòng chức năng thực tế về Khoa Học - Môi Trường, Ẩm Thực, Y Tế - Sức Khỏe.

▪ Cam kết đầu ra các chứng chỉ quốc tế IELTS 6.5+, TOEFL 87+; TOEIC 700+, SAT 1.850+, FCE B2.... sau khi kết thúc khóa học.

Thông tin chi tiết các khóa học tại AMA xin vui lòng liên hệ:

▪ Trụ sở chính: 186 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh

▪ Điện thoại: (08) 39302861

▪ Website: www.ama.edu.vn

▪ Xem chi tiết chương trình “Chia sẻ kinh phí – nhân đôi cơ hội” tại: http://www.ama.edu.vn/chiasechiphi/

CTV - Pi a | 05/11/2014