Phát sốt với cụ già "chất" chơi game liên minh, cày thuê không thua bất cứ ai

04/08/2018, 13:05 GMT+07:00

Điều này cho thấy, đam mê là bất tận, không phân biệt tuổi tác. Cụ ông cũng tầm 50 60 tuổi nhưng niềm đam mê với game vẫn chưa bao giờ tắt hẳn.

Điều này cho thấy, đam mê là bất tận, không phân biệt tuổi tác. Cụ ông cũng tầm 50 60 tuổi nhưng niềm đam mê với game vẫn chưa bao giờ tắt hẳn. Thậm chí ông còn là một cao thủ "cày thuê" cực chất.


Cụ già và niềm đam mê game
Cụ già và niềm đam mê game

Clip được quay tại một quán net, nhân vật được "phỏng vấn" chính là một cụ ông đang leo rank... một tựa game nổi tiếng tại Việt Nam. Điều thú vị khiến cư dân mạng thích thú chính là cụ chơi game từ những ngày game online nở rộ tại Việt Nam. Ngoài ra, cụ còn tiết lộ từng cày thuê súng trong game cho các "trẻ trâu" muốn có item ngon nhưng lại không có thời gian.

Cư dân mạnh thi nhau đưa ra những bình luận hài hước và khâm phục tinh thần đam mê game của cụ ông, Nhiều bình luận dí dỏm của các game thủ nam ao ước sau này già đi sẽ được giống như cụ, không bị cụ bà gò bó mà có thể thỏa sức đam mê!


Màn "phỏng vấn" với cụ ông chất chơi nhất quả đất.
Màn "phỏng vấn" với cụ ông chất chơi nhất quả đất.

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi video đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA - Multiplayer Online Battlefield Arena) được Riot Games phát triển và phát hành cho hệ điều hành Microsoft Windows và Mac OS X, lấy cảm hứng từ mod Defense of the Ancients cho trò chơi video Warcraft III: Frozen Throne.

Trò chơi được công bố đầu tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm 2009. Kể từ khi phát hành, Liên Minh Huyền Thoại được đón nhận rất tích cực, và trở nên phổ biến trong những năm sau đó. Theo một bài báo của Forbes năm 2012, Liên Minh Huyền Thoại là trò chơi máy tính được chơi nhiều nhất ở Bắc Mỹ và Châu Âu về số giờ chơi. Đến tháng 1 năm 2014, có 67 triệu người chơi Liên Minh Huyền Thoại mỗi tháng, 27 triệu người mỗi ngày, và hơn 7,5 triệu người cùng lúc trong những thời điểm cao nhất.

Nzu - Theo yan.thethaovanhoa.vn