Cư dân mạng truy tìm bằng chứng hẹn hò của Onew và JungAh

26/03/2013, 12:05 GMT+07:00

Cư dân mạng còn phát hiện ra anh đã hút thuốc trong buổi gặp mặt với JungAh.

Cư dân mạng còn phát hiện ra anh đã hút thuốc trong buổi gặp mặt với JungAh.

Onew SHINee Jungah

Những bức ảnh chụp lại cuộc đối thoại cũ giữa OnewJungAh đang là một chủ đề nóng trên các diễn đàn online.

Vào ngày 25/3, cánh báo chí bắt gặp Onew JungAh cùng ngồi bên nhau trong một chiếc xe hơi và bước ra cùng nhau từ một nhà hàng, từ đó, tin đồn đang lan truyền việc cả hai đã bí mật hẹn hò nhau được một năm. Tuy nhiên, đại diện của cả hai đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này và thông báo rằng, cả hai chỉ là bạn bè thân thiết.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã kiên nhẫn "lục tung" Twitter và tìm ra cuộc đối thoại cũ giữa hai ngôi sao thần tượng này. Vào ngày 16/2, Onew đã tweet: "Amoeba Hood Concert!”JungAh đã trả lời: "Chị cũng muốn đi". Onew cũng lập tức trả lời: "Thật tệ khi chị không thể cùng đi".

Onew SHINee Jungah

Vào ngày 14/12 năm ngoái cũng là ngày sinh nhật của Onew, Jung Ah đã chúc mừng sinh nhật anh: "Jinki, Jinki, Jinki, sinh nhật vui vẻ nhé^^". Cô nàng đã gọi Onew bằng tên thật như để thể hiện sự gần gũi giữa cả hai.

Vào tháng 6 năm ngoái, tại đoạn tweet của JungAh: "Tôi cảm thấy buồn (I Feel Blue)". Onew đã trả lời: "Em đoán rằng cảm xúc của chị cũng giống như ba chú heo con vậy. Vui lên~" (Trong tiếng Hàn, "I Feel Blue" đồng âm với tiếng phát ra của những chú heo). Không lâu sau đó, Onew đã trả lời JungAh: "Mua thức ăn cho em nhé". Một lần nữa, sự thân thiết của họ lại được thể hiện.

Cũng từ những bức ảnh được tung ra vào ngày 25/3, cư dân mạng cũng chỉ ra rằng Onew đang hút thuốc lá điện tử. Có rất nhiều ý kiến xoay quanh sự việc này. 

Onew SHINee Jungah

Một số người đã lên tiếng bảo vệ Onew: "Anh ấy là người lớn rồi", "Điều này còn shock hơn tin đồn hẹn hò nhưng tôi hiểu mà", "Anh ấy là người lớn và không hề hút thuốc khi trên truyền hình", và còn nhiều những ý kiến khác.

Tuy nhiên, không ít bình luận chỉ trích hành động này: "Tôi thích hình ảnh trong sáng của Onew vì vậy tôi thật sự shock với việc này", "Đây là lần thứ 3 Onew dính vào những scandal không hay ho lắm", "Onew cần quan tâm đến hình ảnh của mình hơn nữa".

CTV - Kodi (Tổng hợp)