Cư dân mạng ngất ngây với 22 nụ hôn của JVevermind và Mie

06/02/2015, 16:30 GMT+07:00

Đây là món quà sinh nhật độc đáo của JVevermind gửi đến bạn gái Mie trong dịp sinh nhật thứ 21 của cô nàng.

Đây là món quà sinh nhật độc đáo của JVevermind gửi đến bạn gái Mie trong dịp sinh nhật thứ 21 của cô nàng. Clip đã “đốn tim” hàng trăm nghìn bạn đọc đã và đang yêu.

Clip ghi lại hình ảnh 22 nụ hôn lãng mạn của cặp đôi JVevermindMie tại những địa điểm nổi tiếng của Sài Gòn như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện thành phố, cầu Ánh Sao,…

 
Mở đầu đoạn clip dài hơn 1 phút là hình ảnh ngọt ngào của JVevermind và bạn gái. Sau đó, người xem phải ồ lên thích thú bởi những nụ hôn đắm say, nồng thắm được trải dài trong clip. Những nụ hôn được cặp đôi tự quay lại bằng gậy selfie.

Giọng đọc trầm ấm của JVevermind càng khiến người xem thấy ấm lòng với một tình yêu đẹp. Câu kết trong clip “Đến với em là một quyết định mà anh không bao giờ hối hận” của chàng hot vlogger chắc hẳn sẽ làm “tan chảy” trái tim của nhiều cô gái.

Clip 22 nụ hôn là món quà đặc biệt mà JVevermind kỳ công chuẩn bị để dành tặng bạn gái trong lần sinh nhật thứ 21. Chia sẻ trên fanpage cá nhân của mình, JVevermind viết: “Today is a special day. Happy 21st Birthday to my girlfriend! I love you. Simple as that. And I hope you'll like this. From Ducky with love”. (Tạm dịch: Hôm nay là một ngày đặc biệt. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 21 của em. Anh yêu em. Hy vọng rằng em sẽ thích clip này…)

Mie và JVevermind là một cặp đôi hot teen cực nổi tiếng của Việt Nam. Trước khi chính thức hẹn hò, cả 2 đều là những cái tên được giới trẻ quan tâm.

CTV - JVevermind