Hành động BB Trần "phản bội" xé bảng tên Nam Thư nhận được sự ủng hộ của CĐM

14/04/2019, 11:50 GMT+07:00

Hành động BB Trần phản bội, xé bảng tên, Nam Thư đã bật khóc ngay sau đó vì không thể tin nổi tình chị em, nhận được sự ủng hộ của CĐM.

Tập 2 Running Man Vietnam - Chạy Đi Chờ Chi đã được chào đón 2 vị khách mời nổi tiếng đầu tiên đến tham dự là Minh Hằng và Nam Thư. Hai nữ diễn viên xinh đẹp cùng với Ninh Dương Lan Ngọc trở thành công chúa trong tập này để các thành viên nam chia đội bảo vệ. 

Sau khi hợp thành liên minh hồng - xanh, đội của Nam ThưLan Ngọc nhanh chóng loại được Trấn ThànhNhan Phúc Vinh. Nhưng bất ngờ xảy ra khi BB Trần quyết định lật bàn, xé bảng tên công chúa Nam Thư của team Xanh lá ngay khi vừa liên minh dẫn đến nguyên team đi vào... nhà giam hết, pha hành động này khiến "kiều nữ làng hài" không kịp trở tay và khóc tức tưởi vì mất lòng tin vào tình chị em.

Hành động BB Trần

Hành động BB Trần

Hành động BB Trần

Hành động BB Trần

Những tưởng hành động "phản bội" người chị thân thiết của BB Trần sẽ bị ném đá nhưng không, cư dân mạng lại nhận xét rằng: "Chơi như thế mới là chơi", "BB Trần tập 1 khai trương nhà giam, tập 2 khởi xướng phản bội, có phong thái của Lee Kwang Soo rồi đấy!".

Hành động BB Trần Hành động BB Trần Hành động BB Trần Hành động BB Trần

Quả đúng như vậy, Lee Kwang Soo gây dấu ấn tại bản gốc của "Running Man" như 1 nhân vật "tay thối" xui xẻo, hay bị loại đầu tiên và thích phản bội đồng đội thì có lẽ BB Trần đang dần trở thành "truyền nhân" mới của chàng hươu chăng?

 
Lee Kwang Soo bản Hàn
Lee Kwang Soo bản Hàn

Cùng đón xem Running Man bản Việt - Chạy đi chờ chi vào mỗi tối thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7 để xem xem liệu BB Trần có phải là hậu duệ của "Sú" Lee Hwang Soo không nhé!

Ảnh: Tổng hợp

 

 

Lựu - Theo yan.thethaovanhoa.vn