Cư dân mạng cảm động vì tình yêu của Ngô Trấn Vũ dành cho vợ

Nhìn dáng vẻ khó chịu và nghiêm túc của Ngô Trấn Vũ, rất ít người có thể nghĩ được anh lại dịu dàng và yêu vợ đến như vậy.

Trong tập mới nhất của Dad Where Are You Going, một trong những cảnh được khán giả mong chờ nhất là giây phút 5 mẹ của dàn sao nhí xuất hiện. Tuy nhiên rất nhiều người tỏ ra thất vọng và tò mò vì không thể nhìn thấy trọn vẹn khuôn mặt của Vương Lệ Bình, vợ Ngô Trấn Vũ.

Ngô Trấn Vũ - Feynman

Vì chuyện này mà cư dân mạng đã điên cuồng săn lùng thông tin và ảnh chụp của Vương Lệ Bình. Theo tiết lộ của nhiều người, mẹ của Feynman cũng từng là hoạt động trong ngành giải trí. Với chiều cao 1,7m và khuôn mặt trong sáng, Vương Lệ Bình đã tham gia khá nhiều bộ phim truyền hình của Singapore. Đa phần mọi người đều khen ngợi Vương Lệ Bình có nhiều nét rất giống với ngôi sao Hong Kong Lê Tư.

Vương Lệ Bình
Vương Lệ Bình

Năm 1995, Vương Lệ Bình rời Singapore để sang Hong Kong làm người mẫu. Năm 1998, cô gặp Ngô Trấn Vũ tại một sàn nhảy ở Hong Kong. Ngay từ giây phút đầu gặp mặt, Ngô Trấn Vũ đã điên cuồng theo đuổi bà xã của mình. Trong một lần nói chuyện về bà xã, Ngô Trấn Vũ đã tiết lộ: "Nhờ bạn bè giới thiệu mà tôi quen cô ấy. Sau khi chào hỏi mọi người thì cô ấy để lại cho tôi ấn tượng sâu sắc nhất. Có một lần, tôi cảm thấy rất chán chường nên muốn tìm bạn để tâm sự. Lúc ấy tôi đã gọi cho cô ấy, đó là lần đầu tiên chúng tôi hẹn hò riêng với nhau".

Ngô Trấn Vũ - Vương Lệ Bình

Ngô Trấn Vũ cũng chia sẻ, Vương Lệ Bình là mẫu người hiền lành, nhút nhát và rất ngoan ngoãn. Cô rất ít khi làm phiền chàng Ảnh Đế với những câu hỏi khó trả lời như những cô gái khác: "Cô ấy luôn cười rất vui vẻ. Cô ấy cũng thường kể chuyện cười cho tôi nghe, chỉ là chuyện của cô ấy chẳng buồn cười gì cả". Năm 2005 là thời điểm Ngô Trấn Vũ chính thức công khai bạn gái Vương Lệ Bình.

Ngô Trấn Vũ - Vương Lệ Bình - Feynman
Một trong những bức ảnh hiếm hoi chụp gia đình Ngô Trấn Vũ

Sau 4 năm yêu nhau, Ngô Trấn VũVương Lệ Bình đã tổ chức đám cưới ở Hawaii và Thái Lan. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin Vương Lệ Bình rất tiết kiệm, chi phí đám cưới của 2 vợ chồng Ngô Trấn Vũ không đến 100.000 HKD. Sau khi kết hôn, Vương Lệ Bình cũng chính thức giấu mình sau lưng chồng. Cô rất ít khi theo ông xã tham gia tiệc tùng và sự kiện. Mỗi lần phóng viên bắt gặp Vương Lệ Bình, cô đều ăn mặc rất đơn giản và mộc mạc.

Feynman
Thời điểm Vương Lệ Bình mang thai Feynman, Ngô Trấn Vũ đã nghỉ việc suốt 1 năm để ở bên bà xã

Tuy nhiên không phải ngẫu nhiên mà Vương Lệ Bình hy sinh nhiều vì gia đình như vậy. Ngô Trấn Vũ nổi tiếng là người yêu vợ. Nhiều người từng trêu chọc Ngô Trấn Vũ không bao giờ rời mắt khỏi bà xã, mỗi lần ở chung với Vương Lệ Bình ánh mắt anh đều chỉ dõi theo cô. Giai đoạn Vương Lệ Bình mang thai, Ngô Trấn Vũ tỏ ra rất lo lắng vì bà xã đã qua tuổi 35. Sợ vợ bị khó sinh, chàng Ảnh Đế đã nghỉ việc suốt 1 năm để chăm sóc cho vợ. Không chỉ tự mình chăm lo việc ăn uống hàng ngày, Ngô Trấn Vũ còn tự mình đi mua thuốc bổ và hộ tống Vương Lệ Bình đến bệnh viện để kiểm tra.

Ngô Trấn Vũ

Nhưng lần náo động nhất chính là việc Ngô Trấn Vũ đánh nhau để bảo vệ bà xã. Năm 2010, Ngô Trấn Vũ đưa Vương Lệ Bình đi mua bánh mì. Trong quá trình mua hàng, Vương Lệ Bình phát sinh tranh chấp với nhân viên của hàng và một cặp vợ chồng trẻ. Lúc đang tranh cãi thì Vương Lệ Bình bị té ngã trên mặt đất. Vừa nhìn thấy chuyện này, Ngô Trấn Vũ liền chạy thẳng vào cửa hàng và đánh nhau với người đàn ông kia. Ở tòa án, Ngô Trấn Vũ cũng chủ động nhận lỗi và phải đền bù cho nạn nhân 10.000 HKD. Quan tòa sau đó cũng trách Ngô Trấn Vũ và khuyên anh nên khống chế tính tình.

Gia đình Ngô Trấn Vũ
Bức ảnh lộ diện hiếm hoi của Vương Lệ Bình

Sau khi tình sử của vợ chồng Ngô Trấn Vũ được tiết lộ, rất nhiều người hâm mộ tỏ ra ganh tỵ với tình yêu của chàng Ảnh Đế dành cho vợ. Dù không đồng tình với việc hành hung người khác của Ngô Trấn Vũ nhưng mọi người vẫn ủng hộ tình yêu của anh: "Đây mới đúng là đàn ông đích thực!", "Bây giờ còn lại được bao nhiêu người chồng tốt như vậy chứ, quá ganh tỵ với vợ chồng nhà Ngô Trấn Vũ", "Tôi cảm thấy anh ấy đã chủ động nhận sai, hơn nữa nổi giận cũng chỉ vì muốn bảo vệ bà xã. Thử hỏi bây giờ còn có bao nhiêu ngôi sao có thể bất chấp hình tượng để làm như vậy chứ? Có thể tha thứ được. Hơn nữa vì anh ấy là ngôi sao nên mọi người mới làm lớn chuyện thôi".

Ngô Trấn Vũ

Vương Lệ Bình

người hâm mộ