Cú Cắc Cớ chia sẻ bí quyết sống qua một tuần chỉ với 100 nghìn

19/07/2015, 20:37 GMT+07:00

Chào các bạn, trễ hẹn với các bạn thật là ngại quá. Vì hôm nay Cú Cắc Cớ đi ngoài đường bị ướt mưa nên không về sớm được, các bạn có bị mắc mưa không? Sau đây, Cũ sẽ chuộc cái lỗi “giờ dây thun quần” với các bạn bằng 10 câu hỏi – đáp cực thú vị nha! Tụ tập lại đây nào!

#1. Cú ơi, bạn trai mình không biết ngọt ngào với mình gì cả, nhiều lúc mình buồn lắm.

Cú Cắc Cớ: Bạn thử nhẹ nhàng, vừa đùa vừa thật nói mong muốn của mình với anh ấy xem sao. Còn nếu như bản chất của anh ấy không thể ngọt ngào được và lo lắng sợ tình yêu nhợt nhạt, bạn thử chuyển sang “ăn mặn”, “ăn chua” xem. Trong tình yêu thỉnh thoảng cũng phải biết chấp nhận và điều chỉnh bản thân mình cho phù hợp với người kia thì mới lâu dài được bạn à.

#2. Làm sao để có người yêu HOT BOY đây Cú?

Cú Cắc Cớ: Chà, ca này cũng hơi khó nha. Vì mười mấy năm qua đi học Cú chưa từng gặp ai họ Hót, tên Bôi cả. Nếu bạn tìm được thì chắc là như trúng số luôn rồi đó.

#3. Cú ơi, đau bụng thì phải làm gì giờ?

Cú Cắc Cớ: Cái gì đau thì mình phải dỗ dành, xoa dịu nó. Bạn cứ tưởng tượng như bụng mình là một em bé, nó quấy khóc thì mình nhẹ nhàng: “Bụng ơi đừng đau nữa!”. Tuy nhiên, phần lớn bụng lại là mấy đứa con nít quỷ, nói không nghe, bạn phải dùng biện pháp mạnh là tống thuốc đắng vô cho nó sợ. Đi khám bác sĩ nhanh nha bạn!

#4. Dạo này mình phát hiện cô bé kia lâu lâu cứ nhìn mình hoài à, như vậy có phải là dấu hiệu người ấy thích mình không Cú?

Cú Cắc Cớ: Cũng tùy thuộc vào ánh mắt của người ta như thế nào nữa bạn: mắt hình trái tim hay trái chuối, nhìn đắm đuối hay xát muối? Mà mỗi lần như vậy bạn cũng phải xem lại mình nha, coi chừng trên mặt dính mực hoặc chưa cài nút áo làm lòi bụng mỡ đó.

5#. Chào Cú, mình muốn giảm cân nhanh trong vòng một tuần thì làm sao hả?

Cú Cắc Cớ: Dễ mà bạn, bạn muốn giảm trong vòng một giờ cũng được, cứ dùng… photoshop thôi! Một tuần là khó lắm bạn ơi, giảm cân thì phải mất một quá trình điều chỉnh chế độ ăn uống và tập luyện thể thao. Bạn không nên quá bức ép cơ thể mình mà có hại cho sức khỏe nhé. Ep dầu, ép mỡ, ai nỡ ép cân!

#6. Yêu đơn phương luôn đau khổ phải không Cú? Cú cách nào yêu đơn phương mà vẫn vui không?

Cú Các Cớ: Yêu đơn phương chỉ hạnh phúc khi đứa em yêu tên là Đơn Phương và nó cũng yêu lại em thôi. Chúc em sớm được yêu đa phương cho đỡ khổ.

#7. Em muốn yêu nhưng sợ bị thất tình quá Cú ơi!

Cú Cắc Cớ: Nói như bạn thì chắc cả nước chẳng ai dám đi thi vì sợ thi rớt quá. Thất tình với ế giống nhau ở chỗ là đều không có người yêu, nhưng ít ra thất tình thì trước đó còn được biết tình yêu là gì. Bạn muốn chịu khổ hay chịu lỗ?

#8. Làm sao để sống sót trong một tuần chỉ với 100 nghìn đây Cú?

Cú Các Cớ: Đi xe ké, ăn chùa, ra đường xong về nhà chứ không la cà rong chơi. Nhiều khi sau một tuần còn nguyên 100 nghìn luôn đó chứ.

#9. Cú ơi cho em hỏi, làm sao để tha thứ cho người từng làm tổn thương mình?

Cú Cắc Cớ: Cũng đơn giản thôi bạn, cứ quăng nguyên một “cục lơ” tổ chảng vô mặt người đó là được. Không nhìn thấy người đó thì bạn không chướng mắt, không nhớ tới chuyện cũ bạn cũng sẽ thấy nhẹ lòng. Trên đời này còn nhiều điều thú vị, đẹp đẽ lắm bạn ơi, ví dụ như hãy nhìn ngắm vẻ đẹp của Cú nè, bạn sẽ thấy cuộc đời phơi phới ngay thôi!

#10. Cú có tin trên đời này có ma không?

Cú Cắc Cớ: Có, Cú đã từng chứng kiến tận mắt. Có lần đi vệ sinh ban đêm mà bị cúp điện, phải cầm nến soi, vô tình nhìn vào gương, Cú thấy một con quỉ: mỏ bóng lưỡng, nhiều lông, mình mẩy xanh xanh đỏ đỏ.

Chà, 10 câu đã hết rồi, các bạn có thấy trong lòng mình nhẹ đi kí-lô-gram nào chưa? Nếu chưa thì thôi vậy. Chào các bạn, hẹn gặp lại các bạn vào 12 giờ trưa chủ nhật hàng tuần nhé!