[CSTT] Hà Hồ, Phạm Hương tranh ngôi vị sao mặc đẹp nhất tuần

26/04/2016, 18:00 GMT+07:00

Bên cạnh sự tỏa sáng của Hà Hồ và Phạm Hương thì Ngô Thanh Vân và Trúc Diễm phải khiến người khác "nhìn lại" về gu ăn mặc.

Cảnh sát thời trang - nơi bạn nhận diện được những ngôi sao mặc đẹp và chưa được đẹp trong tuần. Tuần qua, làng thời trang khá xôm tụ khi liên tiếp diễn ra những sự kiện nghệ thuật lớn. "Cuộc chiến thảm đỏ" của những ngôi sao sang nhất luôn tạo sự chú ý cho khán giả.

Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà

Đêm nhạc Love Songs của Hồ Ngọc Hà đã để lại nhiều dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Bên cạnh âm nhạc thì thời trang cũng là một nét chấm phá thú vị. Trong phần kết show, nữ ca sĩ xuất hiện lộng lẫy trong chiếc váy đuôi cá hòa trộn giữa sắc đen và tông vàng ánh kim nổi bật. Đây cũng là một thiết kế của Lý Quí Khánh và được lấy ý tưởng từ hình ảnh con rồng quyền lực, mạnh mẽ.


Ngô Thanh Vân
Ngô Thanh Vân

Với chiều cao khá ổn, sắc vóc chuẩn, lí ra Ngô Thanh Vân đã thực sự rất nổi bật và thu hút khi diện mẫu thiết kế khá độc đáo này. Tuy nhiên, chính mái tóc rối bù cùng chiếc vương miện công chúa đã làm cục diện thay đổi 180 độ.

Trúc Diễm
Trúc Diễm

Trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week 2016 vào tối ngày 24/4, Trúc Diễm gây bất ngờ khi xuất hiện... quá đơn điệu. Cô diện bộ váy giấu đường cong với sắc vàng chủ đạo. Thiết kế này làm người xem nhớ đến những tấm giấy bóng gói quà từng được khá ưa chuộng. Những chi tiết dún bèo hay đính kết cũng không hề ăn nhập đến tổng thể.