HOT: Siêu phẩm CS:GO mở cửa miễn phí, chế độ sinh tồn cũng được thêm vào

07/12/2018, 18:00 GMT+07:00

CS: GO là tượng đài game bắn súng góc nhìn thứ nhất đã được bán trên Steam với giá 170.000 đ trong vòng 6 năm, nhưng nay đã mở cửa hoàn toàn miễn phí.

Tượng đài game bắn súng góc nhìn thứ nhất đã chính thức mở cửa miễn phí và thêm vào nhiều tính năng thú vị.


CS: GO đã thay đổi hoàn toàn diện mạo
CS: GO đã thay đổi hoàn toàn diện mạo

CS: GO (Counter-Strike: Global Offensive) là một tựa game bắn súng FPS trực tuyến, người chơi sẽ chia làm 2 đội là cảnh sát và khủng bố để chiến đấu với nhau và thực hiện nhiệm vụ của mình. Tựa game này đã từng được bày bán trên Steam với giá 170.000đ trong vòng 6 năm, và giờ đây nó đã chính thức mở cửa miễn phí hoàn toàn trên PC và MAC.

CS: GO đã trở thành một trong những giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu vào năm 2013. Kể từ đó, nó trở thành một trong những tựa game eSports hàng đầu trong lĩnh vực game. CS: GO đã và đang liên tục phát triển, nhưng Valve đã quyết định sẽ cho game thành Free-to-play và lấn sang dòng Battle Royale.


Giờ bạn đã có thể trải nghiệm siêu phẩm này miễn phí rồi
Giờ bạn đã có thể trải nghiệm siêu phẩm này miễn phí rồi

Trò chơi có rất nhiều chế độ độc đáo chẳng hạn như Wingman, DemolitionArms Race, và mới đây là chế độ sinh tồn: "Danger Zone". Trong đó, 16 hoặc 18 người chơi sẽ phải tránh những vùng nguy hiểm mà có thể phát hiện bằng một chiếc máy tính bảng. Bạn sẽ phải đi thu thập tiền quanh bản đồ để đặt những cuốc giao hàng, như là gọi thính trong PUBG, để có thêm vũ khí và trang bị chiến đấu.

Chiếc máy tính bảng này cũng tiết lộ vị trí của đối thủ, cung cấp cho bạn một con đường để giúp bạn tránh Danger Zone và theo dõi gói hàng của mình. Nâng cấp máy tính bảng cũng cho phép bạn theo dõi việc giao hàng của đối thủ, mang đến cho bạn một cơ hội hoàn hảo để thiết lập một cuộc phục kích.

Hiện người chơi đã có thể tải miễn phí Counter-Strike: Global Offensive tại trang chủ Steam.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)