Công Vinh vẫn làm điều này cho Thủy Tiên mỗi ngày suốt 9 năm sống chung

Công Vinh lại tiếp tục khiến khán giả dành sự ngưỡng mộ đặc biệt khi tiết lộ về cách "giữ lửa" hạnh phúc với Thủy Tiên suốt 9 năm qua.

Tiết lộ mới nhất của Công Vinh về cách "giữ lửa" hạnh phúc với Thủy Tiên suốt 9 năm qua đã nhận được sự ngưỡng mộ lớn từ công chúng.

Chuyện tình của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên nhiều năm qua vẫn luôn được đông đảo khán giả dành nhiều tình cảm yêu mến. Mặc dù từ khi mới công khai tình cảm, Thủy Tiên bị nhiều người cho rằng cô là "điềm gở" của Công Vinh hay chuyện tình này chỉ là một chiêu trò đánh bóng tên tuổi. Thế nhưng, vượt qua mọi định kiến từ dư luận, cả hai vẫn giữ vững tình cảm suốt 9 năm qua và trở thành đôi vợ chồng đáng ngưỡng mộ nhất showbiz Việt.

Công Vinh vẫn làm điều này cho Thủy Tiên mỗi ngày suốt 9 năm sống chung - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện, Công Vinh còn khiến nhiều khán giả bất ngờ hơn khi tiết lộ cách "giữ lửa" hạnh phúc với Thủy Tiên suốt 9 năm qua. Nam danh thủ xứ Nghệ khẳng định, ngày nào anh cũng nhắn tin cho Thủy Tiên và gửi lời yêu thương đến cô.

"Tôi nghĩ là tôi luôn lắng nghe và cảm nhận được trong ngày hôm đấy, người phụ nữ của mình sẽ có cảm xúc như thế nào để mình nắm bắt được. Đối với tôi, ngày nào tôi cũng nhắn tin cho Tiên để chúc buổi sáng, dành những lời yêu thương nhất tới Tiên. Suốt 9 năm sống chung, sáng nào tôi cũng làm như vậy", Công Vinh nói.

Công Vinh cũng cho biết thêm: "Phụ nữ sinh ra đã là một thiệt thòi, mình càng phải lắng nghe, nhường nhịn. Đối với tôi không kể bây giờ hay sau này, phụ nữ khi nào cũng được đặt ở vị trí trang trọng, thậm chí tốt hơn cả vị trí của người đàn ông trong gia đình. Như thế gia đình mới có thể hạnh phúc được".


Công Vinh cho rằng phụ nữ luôn phải chịu nhiều thiệt thòi nên là người đàn ông của gia đình càng phải lắng nghe, nhường nhịn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Vinh cho rằng phụ nữ luôn phải chịu nhiều thiệt thòi nên là người đàn ông của gia đình càng phải lắng nghe, nhường nhịn.

Có thể nói, rất ít đôi vợ chồng nào chịu khó tiết lộ cách "giữ lửa" hôn nhân như Công Vinh - Thủy Tiên. Đặc biệt là với Công Vinh, anh luôn khiến khán giả, đặc biệt là fan nữ vô cùng yêu mến bởi hình ảnh người đàn ông của gia đình.

Hiện tại, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đang sống tại một căn biệt thự ở TP.HCM cùng con gái - bé Bánh Gạo. Ngoài nghệ thuật, cặp vợ chồng nổi tiếng còn thường xuyên tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện và luôn được công chúng dành sự quan tâm lớn về cuộc sống đời tư mọi thời điểm. 

Công Vinh vẫn làm điều này cho Thủy Tiên mỗi ngày suốt 9 năm sống chung - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Cuộc sống của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh luôn là đề tài thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc sống của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh luôn là đề tài thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

T.G - Theo Thethaovanhoa.vn | 06/12/2017