Phía Thành Long lên tiếng sau lùm xùm bạc bẽo, “ghẻ lạnh” con gái ruột

05/04/2017, 19:00 GMT+07:00

Trước lùm xùm Thành Long hờ hững, bạc bẽo với con gái riêng Ngô Trác Hy, nhà sản xuất Tiffany Chen đã thay mặt ông lên tiếng với báo giới.

Trước lùm xùm Thành Long hờ hững, bạc bẽo với con gái riêng Ngô Trác Hy, nhà sản xuất Tiffany Chen đã thay mặt ông lên tiếng với báo giới.

Vụ ngoại tình với cựu Hoa hậu Hồng Kông 1990 Ngô Ỷ Lợi có lẽ là một "vệt đen" không thể xóa nhòa trong sự nghiệp lừng lẫy của siêu sao phim võ thuật Thành Long. Đầu tháng 4/2017, dư luận lại được dịp xôn xao khi Ngô Ỷ Lợi mở họp báo chia sẻ những áp lực trước việc Ngô Trác Lâm - con gái của cô và Thành Long bỏ nhà ra đi, đồng thời gián tiếp tố cáo "tình cũ" chưa từng chu cấp cho hai mẹ con dù chỉ một đồng. 

ngô ỷ lợi
Ngô Ỷ Lợi tổ chức họp báo gián tiếp "tố" Thành Long bạc bẽo.

Trước bão dư luận, mới đây, nhà sản xuất Hồng Kông Tiffany Chen - một cộng sự, người bạn thân thiết của Thành Long đã đại diện cho ngôi sao võ thuật lên tiếng với truyền thông và công chúng. Bà cho rằng Ngô Trác Lâm không có tội tình gì trong chuyện này. Sinh con là lựa chọn của Ngô Ỷ LợiNgô Trác Lâm hoàn toàn không có quyền quyết định số phận của bản thân. Chính điều này khiến Thành Long dù không ưa mẹ của cô bé nhưng vẫn cảm thấy vô cùng khó xử. 

thành long con riêng
Nhà sản xuất Tiffany Chen lên tiếng thay cho cộng sự.

Tiffany thừa nhận bản thân không biết rõ về tình hình tài chính của Ngô Ỷ Lợi và cũng chưa bao giờ gặp mặt Ngô Trác Lâm. Tuy nhiên, khi được hỏi về thông tin cho rằng Thành Long từng tuyên bố sẽ không bao giờ cho "tình cũ" một xu nào, bà giải thích: “Thành Long chỉ không muốn cho Ngô Ỷ Lợi tiền, mà hiện tại thì Ngô Trác Lâm còn nhỏ, anh ấy không thể chu cấp cho con mà không thông qua người mẹ. Đến năm Ngô Trác Lâm 21 tuổi, Thành Long chắc chắn sẽ trực tiếp cho con bé tiền. Phải khẳng định rằng anh ấy sẽ không bao giờ đưa tiền cho Ngô Ỷ Lợi."

con riêng thành long
Thành Long vẫn sẽ chu cấp cho con gái Ngô Trác Lâm khi cô bé trưởng thành nhưng không thông qua Ngô Ỷ Lợi.

Bên cạnh đó, Tiffany cũng tiết lộ thêm mặc dù dư luận thường xuyên lên tiếng chỉ trích Thành Long bạc bẽo, thờ ơ với con gái, nhưng trên thực tế, người đàn ông này cũng bị dày vò và có những trăn trở của riêng mình. Từng ngoại tình ngay sau khi vừa lập gia đình nhưng do người vợ Lâm Phụng Kiều vẫn tha thứ và bao dung nên nam diễn viên cảm thấy rất có lỗi. 

Đây là vướng mắc trong lòng ông suốt nhiều năm qua. Ngoài ra, Thành Long cũng từng bị tống tiền sau scandal con rơi, tuy nhiên Tiffany không tiết lộ danh tính người đã tống tiền ngôi sao phim hành động Hollywood.

gia đình thành long
Thành Long bên người vợ danh chính ngôn thuận Lâm Phụng Kiều và con trai Phòng Tổ Danh.

Ngô Ỷ Lợi - mẹ Ngô Trác Lâm từng đăng quang Hoa hậu Hồng Kông năm 1990 khi 17 tuổi. Sự nghiệp của người đẹp trong làng giải trí từng có thời gian "lên như diều gặp gió" trước khi lâm vào bế tắc vì có mối quan hệ "ngoài luồng" với Thành Long - ngôi sao danh tiếng đã có vợ vào thời điểm đó. 

Kể từ khi Ỷ Lợi mang thai cho đến lúc cô sinh em bé, Thành Long kiên quyết cho rằng cựu hoa hậu đã "gài bẫy" anh để mang thai nên kiên quyết không thừa nhận cô con gái Ngô Trác Lâm. Nhiều năm sau đó, vì kinh tế khó khăn nên bạn của Ngô Ỷ Lợi đã nhờ người liên hệ với siêu sao phim võ thuật nhờ giúp đỡ, tuy nhiên chỉ nhận lại câu trả lời phũ phàng: "Tôi sẽ không cho cô ta một đồng nào cả". 

Từ đó đến nay, sự suy sụp của Ngô Ỷ Lợi cộng với cá tính có phần "nổi loạn" của cô con gái Ngô Trác Lâm khiến dư luận chưa bao giờ chấm dứt bàn tán về vụ lùm xùm đầy tai tiếng này.

thành long ngoại tình
Thành Long và Ngô Ỷ Lợi thuở mới quen.

Ảnh: tổng hợp

Thu Ngân - Theo Thethaovanhoa.vn