Đúng như dự đoán, tình yêu showbiz không thể bền vững: Đường Yên và La Tấn đã chia tay?

23/08/2018, 16:45 GMT+07:00

Việc cặp đôi La Tấn và Đường Yên đã chính thức đường ai nấy đi sau gần 2 năm hẹn hò đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Thông tin về việc Đường Yên và La Tấn đã chia tay nhưng chưa công khai vừa được tung ra đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo một số thông tin mới đây lan truyền trên mạng, cặp đôi La Tấn Đường Yên của làng giải trí Hoa ngữ đã chính thức đường ai nấy đi sau gần 2 năm hẹn hò. Thông tin này vừa đưa ra đã ngay lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng. Trước thông tin này, có nhiều khán giả còn cho rằng năm nay là năm “cô hồn” của Cbiz khi các cặp đôi liên tục chia tay nhau.


Xuất hiện thông tin La Tấn và Đường Yên đã chia tay nhau.
Xuất hiện thông tin La Tấn Đường Yên đã chia tay nhau.

Từ khi công khai chuyện tình cảm, Đường Yên La Tấn đều khiến mọi người phải ngưỡng mộ vì quá ngọt ngào và thân mật trong mọi khoảnh khắc. Cặp đôi luôn xuất hiện cùng nhau trong mọi sự kiện, luôn dành cho nhau những cử chỉ quan tâm ấm áp. Thậm chí có người còn cho rằng cặp đôi Tấn – Đường giống như song sinh dính liền vậy.

Đúng như dự đoán, tình yêu showbiz không thể bền vững: Đường Yên và La Tấn đã chia tay?


Cặp đôi ngọt ngào xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện.
Cặp đôi ngọt ngào xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện.

Chính vì luôn ngọt ngào tình cảm như vậy, nhiều khán giả đã vô cùng hoang mang và bất ngờ khi nghe tin cặp đôi này chia tay. Hầu hết đều không tin đây là sự thật và chỉ coi là trò câu view, câu like rẻ tiền của mấy blogger. “Đang ngọt ngào tình cảm như vậy sao mà chia tay được chứ”, “Tôi không tin được cái chuyện này, vừa rồi còn đóng phim cùng nhau nữa mà”, “Linh tinh quá, mấy trò tung tin đồn sai trái này đáng bị lên án”, “Người ta đang yêu thương nhau mà cứ đồn đoán chia tay là sao, ác quá”, “Cặp này mà chia tay nữa thì năm nay Cbiz đúng bị cô hồn chiếu luôn” … cư dân mạng bình luận.


Nhiều người không tin rằng cặp đôi đã chia tay.
Nhiều người không tin rằng cặp đôi đã chia tay.

Hiện tại thông tin về việc cặp đôi La Tấn – Đường Yên đã chia tay đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng. Tuy nhiên phía cặp đôi vẫn chưa hề đưa ra bất cứ thông tin nào về tin đồn chia tay này.

Ảnh: Internet

Hạ Băng - Theo yan.thethaovanhoa.vn