Cộng đồng mạng thích thú với nam sinh có gương mặt giống hệt Hồ Ngọc Hà

Cư dân mạng đang xôn xao truyền tay nhau những bức ảnh của một nữ sinh và nam sinh có gương mặt và vóc dáng giống ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Cư dân mạng đang xôn xao truyền tay nhau những bức ảnh của một nữ sinh và nam sinh có gương mặt và vóc dáng giống ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Cậu bé này có gương mặt tương đồng với Hà Hồ từ đôi mắt có mí dưới đầy đặn, ánh mắt mạnh mẽ năng động, cặp chân mày hơi xếch, chiếc mũi hếch cho tới bờ môi đỏ cam gợi cảm. Do có các đặc điểm đó nên cậu bé đã được cư dân mạng đặt cho cái tên : "em trai thất lạc" của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. 


	
	Nam sinh y hệt Hồ Ngọc Hà
Nam sinh y hệt Hồ Ngọc Hà

Sự giồng nhau khó tin này khiến cho cư dân mạng hoài nghi rằng đây là sản phẩm photoshop khi dùng gương mặt Hà Hồ để ghép vào mặt cậu nam sinh này. 

Teenboy này có tên là D , hiện cậu đang sống và học tập tại TP Hồ Chí Minh. Bức ảnh được cư dân mạng lan truyền với "tốc độ chóng mặt"  được D chụp trong khoảng cuối năm 2013 và dùng làm ảnh đại diện vào tháng 11. 

Ngoài bức ảnh được cho là giống Hồ Ngọc Hà, thì những hình ảnh ngoài đời của D đều có nét giống với mẹ của bé Subeo. Cậu bé này cũng có vẻ bề ngoài mảnh khảnh và cũng chăm chút vẻ bề ngoài 


	
	"Phiên bản tóc tém" của Hồ Ngọc Hà
"Phiên bản tóc tém" của Hồ Ngọc Hà

Trước đây, cư dân mạng từng "xôn xao" trước những hình ảnh của hotgirl Nguyễn Ý Nhi - cô gái có đôi mắt to, miệng rộng gợi cảm, và có những nét khiến cho người ta lầm tưởng rằng đây là em gái Hồ Ngọc Hà.


	
	Khó ai có thể nhận ra đây là 2 người khác nhau
Khó ai có thể nhận ra đây là 2 người khác nhau

Bạn nữ sinh này sinh năm 94, hiện đang là sinh viên tại học viện ERC Việt Nam, chuyên ngành quản trị Kinh doanh. Những bức ảnh của bạn được mọi người like và share  đi khắp nơi. Nhiều người còn nghĩ bạn nữ sinh này là em gái của nữ ca sĩ " Tìm lại giấc mơ" 

Một vài hình ảnh của nữ sinh này: 

 

CTV - Trang Gashin | 13/01/2014