Cộng đồng mạng "dậy sóng" vì chiếc cằm dị dạng của AngelaBaby

Danh tiếng của AngelaBaby ngày càng tăng đồng nghĩa với việc cô nàng bị soi mói nhiều hơn.

Từ sau khi tham gia chương trình Running Man của Trung Quốc, danh tiếng của AngelaBaby ngày càng tăng nhanh hơn, nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc cô nàng bị soi mói nhiều hơn.

AngelaBaby

Mới gần đây cô nàng lại trở thành đối tượng công kích của cư dân mạng khi có người đã chỉ ra chiếc cằm dị dạng "nhô ra bất thường" của cô nàng trong chương trình Running Man để làm bằng chứng người đẹp này phẫu thuật thẩm mỹ. Người hâm mộ của AngelaBaby sau đó đã tỏ ra tức giận vô cùng và cho rằng thần tượng của mình đang bị công kích ác ý. Hiện tại các trang mạng xã hội đều trở thành chiến trường của 2 bên.

AngelaBaby

AngelaBaby

AngelaBaby

AngelaBaby

AngelaBaby

AngelaBaby

AngelaBaby
Những hình ảnh này đang tràn ngập trên các trang mạng xã hội của Trung Quốc

Là thành viên nữ duy nhất trong Running Man phiên bản Trung Quốc, AngelaBaby đã chứng minh được sự nỗ lực và chịu chơi của mình khi sẵn sàng lăn xả vào các trò chơi hoạt động mạnh. Cũng nhờ vậy mà sau khi tập thứ 2 được phát sóng. Running Man phiên bản Trung Quốc đã đánh bại Ngôi Sao Đến Nhà Tôi của Trương Bá Chi để trở thành quán quân rating cuối tuần.

AngelaBaby

Tuy nhiên càng nhiều người xem chương trình thì lại càng có nhiều người soi mói nhan sắc của AngelaBaby. Gần đây nhất là việc người ta phát hiện phần cằm dị dạng đầy bất thường của cô nàng. Dẫn chứng là ảnh được chụp từ clip quay AngelaBaby trong Running Man, mọi người đều dễ dàng thấy mỗi khi cười phần cằm của người đẹp này đều bị căng ra và để lộ phần nhô ra bất thường rất giống với một loại nhựa lót.

AngelaBaby

Người quản lý của AngelaBaby tỏ ra rất tức giận trước tin này. Cô chia sẻ: "Tôi có đọc qua những bài viết của cư dân mạng với AngelaBaby và rất tức giận, vốn đây không phải là sự thật không cần phải lên tiếng. Tuy nhiên với những bài viết mang tính phỉ báng, chúng tôi sẽ nhờ luật sư can thiệp, xin hãy tự trọng!" Dù người quản lý đã đưa ra cảnh cáo như tính đến thời điểm này, cuộc chiến giữa bên công kích và bảo vệ AngelaBaby vẫn chưa kết thúc.


Clip AngelaBaby trong chương trình Running Man

CTV - Hạ Âu Thần | 22/10/2014