A.R.M.Y phẫn nộ, cộng đồng fan Kpop sửng sốt khi BTS có nguy cơ tan rã sớm vì lá đơn này

11/10/2018, 08:20 GMT+07:00

Việc lá đơn yêu cầu BTS tan rã với 3.200 chữ ký được gửi đến Nhà Xanh mới đây đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Lá đơn với 3.200 chữ ký yêu cầu BTS tan rã đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ Kpop, đa số mọi người đều cho rằng hành động này là của anti-fan.

Trong thời gian qua, cộng đồng fan Kpop đã xôn xao trước những thông tin cho rằng BTS có thể sẽ trở thành chủ nhân của Huân chương hạng IV từ Giải thưởng Văn hóa Nghệ thuật Đại chúng Hàn Quốc. Nếu thực sự là như vậy, đây chắc chắn sẽ là một vinh dự rất lớn đối với các chàng trai của Big Hit.


BTS có thể sẽ là chủ nhân của Huân chương hạng IV từ Giải thưởng Văn hóa Nghệ thuật Đại chúng Hàn Quốc.
BTS có thể sẽ là chủ nhân của Huân chương hạng IV từ Giải thưởng Văn hóa Nghệ thuật Đại chúng Hàn Quốc.

Huân chương hạng IV từ Giải thưởng Văn hóa Nghệ thuật Đại chúng Hàn Quốc là một trong những giải thưởng cực kỳ đáng giá. BTS lại được biết đến là một trong những nhóm nhạc có nhiều đóng góp tích cực cho nền âm nhạc nước nhà. Vì vậy việc BTS có thể sẽ là nhóm idol đầu tiên dành được Huân chương này được rất nhiều người ủng hộ.


BTS đã có nhiều đóng góp cho nền âm nhạc nước nhà.
BTS đã có nhiều đóng góp cho nền âm nhạc nước nhà.

Thế nhưng, bên cạnh đó, cũng có không ít người cho rằng BTS không xứng đáng với Huân chương này. Mới đây, một lá đơn yêu cầu BTS giải tán đã được gửi đến Nhà Xanh. Và trong lá đơn này đã có đến 3.200 người ký. Theo quy định tại Hàn Quốc thì nếu một lá đơn thu thập được 200.000 chữ ký thì Chính phủ sẽ xem xét và giải quyết vấn đề đó.


Lá đơn yêu cầu BTS tan rã.
Lá đơn yêu cầu BTS tan rã.

Dù phải còn rất lâu lượng chữ ký mới lên đến con số 200.000, thế nhưng cộng đồng fan của boygroup này đã vô cùng tức giận và lên tiếng chỉ trích những người đã ký và đệ lá đơn đó lên Nhà Xanh. Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng hành động xấu này là do anti-fan của nhóm gây ra.


BTS đối mặt với nguy cơ tan rã sớm nếu lá đơn đủ 200.000 chữ ký?
BTS đối mặt với nguy cơ tan rã sớm nếu lá đơn đủ 200.000 chữ ký?

>> Bài viết liên quan về BTS:
BTS chính thức sở hữu MV thứ 5 cán mốc 350 triệu lượt xem
BTS chiến thắng tại lễ trao giải hàng đầu của Mỹ, netizen mỉa mai: “Dù gì cũng chỉ là giải fan vote"
Tiếp nối thành công của BTS, NCT 127 được mời biểu diễn trên sóng truyền hình Mỹ

“Anti-fan nên dành thời gian cho những hành đồng có ý nghĩa hơn là việc vô ích này”, “hành động quá đáng này chắc chắn là do anti-fan gây ra”, “BTS hoàn toàn xứng đáng với Huân chương này đó chư”, “Có lẽ nhà Xanh sẽ không duyệt đơn này đâu, còn thiếu quá nhiều chữ ký”, “Sao có thể bắt một nhóm nhạc góp nhiều công sức cho nền âm nhạc nước nhà như vậy phải tan rã?”, “Một hành động mù quáng”... cư dân mạng bình luận.


Nhiều người cho rằng hành động này là do anti-fan gây ra.
Nhiều người cho rằng hành động này là do anti-fan gây ra.

Lá đơn gửi Nhà Xanh yêu cầu BTS tan rã đang thu hút sự chú ý của rất nhiều fan Kpop. Việc bắt một nhóm nhạc đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp phải tan ra là một điều rất khó xảy ra, đặc biệt khi BTS đã có quá nhiều cống hiến to lớn cho nền âm nhạc nước nhà. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chuyện này?

Ảnh: Internet

Hạ Băng - Theo yan.thethaovanhoa.vn