Chỉ mới 10 tuổi, con gái út nhà MC Quyền Linh "bắn" tiếng Anh cực trôi chảy

09/11/2018, 08:10 GMT+07:00

Được học trường quốc tế khi còn rất nhỏ nên con gái Quyền Linh đã sở hữu được vốn tiếng Anh hơn nhiều đứa trẻ cùng trang lứa.

Rất nhiều lời khen và ngưỡng mộ trước đoạn clip mà cô con gái út của Quyền Linh thể hiện tài năng nói tiếng nước ngoài.

Mới đây, trên trang cá nhân, vợ của MC Quyền Linh vừa đăng tải khoảnh khắc con gái út đang thực hiện bài tập về nhà. Chị Dạ Thảo chia sẻ: "Suốt ngày em Hạt Dẻ cứ nhỏ nhẹ, thỏ thẻ... Em khiến mẹ mềm lòng quá. Clip em nói tiếng Việt và tiếng Anh".

Chỉ mới 10 tuổi, con gái út nhà MC Quyền Linh

Cụ thể, cô công chúa vừa làm xong bài tập về nhà với nội dung vẻ một con vật do chính mình tưởng tượng và sau đó miêu tả chúng bằng tiếng Anh. Theo đó, Hạt Dẻ vẽ con thú nửa hổ, nửa cọp và trao đổi với mẹ về ý tưởng mà mình vừa thực hiện.

Chỉ mới 10 tuổi, con gái út nhà MC Quyền Linh

Chỉ mới 10 tuổi, con gái út nhà MC Quyền Linh

Đoạn clip này thu hút nhiều sự chú ý của mọi người, ai cũng dành lời khen vì khả năng sử dụng tiếng nước ngoài thành thạo của con gái Quyền Linh. Chính nam MC "bình dân" này cũng hào hứng: "Ôi trời ơi... Con gái yêu của ba giỏi quá hén, ba đi xuống ruộng cùng với bà con vượt khó nè... Vài bữa ba về nha".

Chỉ mới 10 tuổi, con gái út nhà MC Quyền Linh

Cả hai cô công chúa nhà Quyền Linh đều được anh cho học ở trường quốc tế từ khi còn nhỏ. Đây chính là điều kiện để các con tiếp xúc với môi trường nước ngoài, hiện đại. Như lời của vợ nam MC thì hai con gái thường trò chuyện với nhau bằng tiếng Anh tại nhà.

Chỉ mới 10 tuổi, con gái út nhà MC Quyền Linh

MC Quyền Linh được khán giả yêu mến không chỉ nhờ vào tính cách thân thiện, chân thành, gần gũi mà họ còn rất ngưỡng mộ cuộc sống hạnh phúc của anh cùng bà xã Dạ Thảo và 2 cô con gái. Tuổi thơ của Quyền Linh gắn liền với sự thiếu thốn cả về tình cảm lẫn vật chất nên anh rất thấu hiểu cảm giác này. Chính lẽ đó, anh đã cố gắng rất nhiều để các con được có cuộc sống sung túc và ngập tràn tình thương của ba mẹ. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!