Con gái sẽ thoải mái hơn nếu nhớ tip cần làm trước - sau "chu kì" này!

Tips cho bạn đây, hãy lên lịch bữa ăn hằng ngày và ghi chép ra sổ tay, luôn mang theo bên mình như một bảo bối để nhắc nhở bản thân nhé!

“Cô bạn” ghé thăm hàng tháng mang tên Ms. Đỏ Xinh đã vô tình mang lại khá nhiều rắc rối, ngay cả khi “cô bạn” sắp tới, hay đã đi qua đều mang lại vài trục trặc nhỏ cho bánh bèo tụi mình.

Vậy phải làm thế nào để giải quyết các vấn đề đó, dưới đây sẽ mách bạn những bảo bối nhỏ xinh - bí quyết để chuẩn bị sẵn sàng khi Ms. Đỏ Xinh ghé thăm cũng như lúc “cô ấy” ra đi!

Cùng check xem chúng ta cần làm gì và cùng chuẩn bị những bảo bối gì nhé:

Tập thể dục nhẹ nhàng

Bạn chắc chắn phải ghi nhớ chu kì kinh nguyệt của mình mà đúng không? Vì thế, hãy chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu đi nào.

Con gái sẽ thoải mái hơn nếu nhớ tip cần làm trước - sau

Những gì bạn cần là hãy tập thể dục nhẹ nhàng như yoga chẳng hạn. Áp dụng một số bài tập thở của yoga kết hợp với những động tác đơn giản khác, để các cơ được hoạt động, co giãn. Có như vậy thì Ms. Đỏ Xinh mới đi một các trơn tru và không gây khó dễ cho bánh bèo tụi mình.

Để tập yoga thành thói quen thì bạn hãy mang theo bảo bối nhỏ xinh trong túi như khăn tập yoga và cũng đừng quên đem theo tai nghe nhạc để có thể tập trung hơn khi thiền yoga nhé!

Chế độ ăn uống

Con gái sẽ thoải mái hơn nếu nhớ tip cần làm trước - sau

Cơ thể sẽ nhạy cảm và yếu đi nhiều trong những ngày ẩm ươn “định kì” này. Thế nên, để không bị “thiếu trước hụt sau”, hãy bổ sung các chất cần thiết trong bữa ăn của mình, đặc biệt là các thực phẩm giàu kẽm và sắt như gan động vật, cá biển, thịt bò, rau bina, cà chua, cà rốt, bí đỏ,…

Hơn nữa, muốn chắc chắn có đủ lượng sắt để chinh chiến qua kì đèn đỏ thì bạn nên mang theo một bảo bối nhỏ xinh như một vỉ thuốc sắt trong túi xách, việc uống viên sắt định kì sẽ giúp bạn không rơi vào tình trạng thiếu máu đó.

Thói quen sinh hoạt

Con gái sẽ thoải mái hơn nếu nhớ tip cần làm trước - sau

Mệt mỏi là cảm giác bao trùm các cô gái khi chuẩn bị đến “chu kì”. Thế nên, hãy sinh hoạt đúng giờ, đúng giấc để cơ thể được bảo toàn năng lượng và chờ ngày đèn đỏ đến cũng như khi ngày ấy đã đi qua. Bạn hoàn toàn nên tránh những đêm tiệc tùng, bởi rượu bia có chứa các chất kích thích tác động đến thần kinh và cơ trơn tử cung, khiến cơ trơn tử cung co bóp mạnh gây nên hiện tượng đau bụng kinh nguyệt.

Tip cho bạn đây, hãy lên lịch bữa ăn hằng ngày và ghi chép ra cuốn sổ tay, luôn mang theo bên mình như một bảo bối nhỏ xinh để nhắc nhở bản thân nhé!

Đem theo bảo bối nhỏ xinh

Một thứ không thể thiếu trong túi của bánh bèo tụi mình là bạn “bảo bối nhỏ xinh” mang tên Diana hàng ngày Sensi Kháng khuẩn. Hãy mang theo hoặc sử dụng “em ý” dù chu kì sắp đến hay đã đi qua. Sẽ không là dư thừa đâu nhé, món bảo bối này sẽ “cứu cánh” bánh bèo trong những trường hợp khẩn! Có “em ấy” bên cạnh, bạn sẽ không phải lo lắng khi Ms. Đỏ Xinh bất chợt ghé thăm.


Túi của một “bánh bèo vô địch” phải có gì?
Túi của một “bánh bèo vô địch” phải có gì?

Điều cần lưu ý là vào những ngày đầu hoặc cuối chu kì, bạn nên ưu tiên sử dụng băng vệ sinh Diana Hàng ngày Sensi Kháng khuẩn mỗi ngày.

Với tính năng êm thoáng, thấm hút tốt, vừa vặn không co dúm, mặt bông vi sợi, bảo bối nhỏ xinh này sẽ giúp bạn tự tin đón chào “chu kì” cũng như giúp “cô bé” của mình thoáng khí sau những ngày bí bách, ẩm ướt.

Điều đặc biệt cần con gái chú ý đây, dù là băng vệ sinh hằng ngày nhưng các cô gái vẫn nên thay thường xuyên nhé, hãy giữ vệ sinh “cô bé” thật sạch và thay đổi từ 3-4 lần/ ngày nhé!


Chẳng có gì gọi là “vấn đề” đối với “bánh bèo vô địch” cả!
Chẳng có gì gọi là “vấn đề” đối với “bánh bèo vô địch” cả!

Diana

Sensi Kháng khuẩn mỗi ngày

Thông tin hữu ích