Con gái mong đợi gì ở bảo bối ngày đèn đỏ thế hệ mới?

Dòng Diana Sensi sử dụng công nghệ vi sợi độc quyền tạo ra loại băng vệ sinh siêu mềm, siêu thấm hút mà lại không co dúm.

Có những ngày không mời không gọi, cơ thể cứ tự bật “đèn đỏ” như đã hẹn. Và rồi, con gái cứ tới ngày đèn đỏ là tâm trạng thay đổi thất thường, dễ bất an, khó chịu, thậm chí bụng còn đau quặn, lưng lại nhức mỏi. Chắc hẳn các cô gái có nhiều điều bức bối lắm, hãy cùng chúng mình tìm hiểu xem con gái trông đợi điều gì ở bảo bối ngày đèn đỏ thế hệ mới nhé!

Nỗi ám ảnh mang tên… co dúm

Con gái mong đợi gì ở bảo bối ngày đèn đỏ thế hệ mới?

Bạn Kim Uyên, Tp.HCM chia sẻ: “Bản thân Uyên do công việc thường xuyên phải di chuyển nên vào mấy ngày “đèn đỏ” hơi khó chịu chút vì cứ có cảm giác vị trí đó bị co dúm lại làm tràn tùm lum, bực bội lắm. Cũng thử dùng nhiều loại mà không mấy hài lòng nên Uyên chỉ mong nếu có bảo bối mới thì cải thiện đừng để bị co dúm là được”.

Làm sao qua khỏi nỗi sợ thô ráp?

Con gái mong đợi gì ở bảo bối ngày đèn đỏ thế hệ mới?

Khác với Uyên, cô gái tên Tuệ Linh, 20 tuổi, Tp.HCM lại có rắc rối khác khó chịu không kém: “Bảo bối mình mong muốn á? Thật lòng thì Linh ngồi văn phòng là chính nên không thấy ngại khi "tới tháng", chỉ trừ một điều là các loại băng Linh dùng đa số đều gây rát một chút khiến Linh khá khổ sở vào ngày đó. Linh nghĩ là bề mặt nó không đủ mềm mại nên chỉ mong sao bảo bối mới lưu ý vấn đề này nhé”.

Cho tới nỗi phiền muộn hầm nóng cả ngày

Con gái mong đợi gì ở bảo bối ngày đèn đỏ thế hệ mới?

Cô nàng Uyên Fox, Tp.HCM thì thích bảo bối giúp giảm cảm giác hầm bí cả ngày: “Tất nhiên là phải thoáng mát rồi, mùa khô nóng bức mà tới chu kỳ nữa thì đúng là ám ảnh. Nên Uyên chỉ ước sao tìm ra được một bảo bối ngày đèn đỏ giúp mình quên đi cảm giác hầm nóng, bức bí khi phải mang “bánh” cả ngày. Nếu có thể giúp mình kiểm soát mùi nữa thì lại càng tuyệt hảo”.

Đúng là con gái không sợ gì chỉ sợ mỗi “sự cố”. Thấu hiểu nỗi lòng của các cô gái, nhà sản xuất uy tín hàng đầu như Diana Unicharm đã nghiên cứu và cải tiến để từng dòng sản phẩm có thể thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của con gái trong ngày mẫn cảm. Dòng Diana Sensi sử dụng công nghệ vi sợi độc quyền tạo ra loại băng vệ sinh siêu mềm, siêu thấm hút mà lại không co dúm – ước mơ của mọi cô gái cho ngày mẫn cảm trôi qua nhẹ tênh như không là một ví dụ.

Con gái mong đợi gì ở bảo bối ngày đèn đỏ thế hệ mới?

Tin vui cho các cô gái là Diana Sensi lại có bước đột phá mới với sản phẩm “có một không hai” Sensi Cool Fresh với công nghệ Menthol vượt trội đến từ Nhật Bản. Sản phẩm Diana Sensi Cool Fresh được lấy cảm hứng từ nguyện vọng rất con gái, rất thật và gần gũi: làm sao để vượt qua cảm giác hầm nóng khi sử dụng băng trong thời gian dài? Công nghệ Menthol (tinh chất bạc hà) sẽ giúp tạo cảm giác mát lạnh, sảng khoái cực kỳ để bạn cảm thấy thoáng khí hơn hẳn và có thể tạm quên đi cảm giác hầm bí thường có khi sử dụng băng vệ sinh trong những ngày ấy. Không những thế, mùi hương bạc hà dịu nhẹ đồng thời còn có thể kiểm soát mùi tốt hơn nữa. Vừa mát lạnh khi dùng, lại vừa kiểm soát mùi hiệu quả, thiệt thích đúng không nào con gái ơi?

Hãy trở thành một trong những cô gái đầu tiên được trải nghiệm sản phẩm mới lạ này nhé.

Trải nghiệm cool chưa từng có với Diana Sensi Cool Fresh.

Con gái mong đợi gì ở bảo bối ngày đèn đỏ thế hệ mới?

Đừng quên theo dõi thông tin trên trang Diana Vietnam để biết thêm chi tiết và không bỏ lỡ cơ hội là một trong những cô gái đầu tiên trải nghiệm phát minh mới nhất của Diana nhé.

Trúc Đinh - Theo thethaovanhoa.vn | 04/01/2017