Có một Mỹ Tâm 'bất thường' trong MV 'Vì em quá yêu anh'

23/03/2013, 08:19 GMT+07:00

Một MV vui nhộn với nét diễn tưng tửng chưa từng được thấy ở Mỹ Tâm.

Một MV vui nhộn với nét diễn tưng tửng chưa từng được thấy ở Mỹ Tâm.

Chưa đầy 36 giờ nữa, album vol.8 của Mỹ Tâm sẽ chính thức được phát hành. Nhưng không vì thế mà 'họa mi tóc nâu' để yên cho các fan chờ đợi mà tiếp tục hé lộ những món độc khiến người hâm mộ không thể ngồi yên.

Mỹ Tâm hóa phù thủy trong Vì em quá yêu anh

Mỹ Tâm hóa phù thủy trong Vì em quá yêu anh
Tạo hình phù thủy của Mỹ Tâm trong MV Vì em quá yêu anh

Sáng nay (23/3) bản đầy đủ của MV Vì em quá yêu anh đã được Mỹ Tâm tung ra trên trang YouTube chính thức của mình. Nếu với phần teaser cách đây vài ngày, người xem chỉ có thể được biết đến một ca khúc mang phong cách pop jazz với nhịp mạnh và tiết tấu sôi động, thi bản MV lại giới thiệu hình ảnh rất lạ của Mỹ Tâm: tưng tửng và nhắng nhít.

Câu chuyện của MV chỉ đơn giản là một cô gái với những suy nghĩ vẩn vơ, ghen tuông, đố kị và những phản ứng khởi nguồn từ đó trong tình yêu. Thông điệp của MV có lẽ chỉ đơn giản là 'khi yêu nên dùng trái tim, đừng dùng lý trí', rất phù hợp với chủ đề TÂM của album vol.8.

Với MV này, lần đầu tiên khán giả sẽ thấy một Mỹ Tâm rất duyên trong những động tác, nét mặt hài hước dù có lẽ đã chịu ảnh hưởng ít nhiều bởi nét diễn 'lố' của phần đông nghệ sĩ hài Hàn Quốc. Những màn hài hước của Mỹ Tâm đã khẳng định được những khác biệt mà cô từng nói trước đó về sản phẩm âm nhạc mới của mình. Hãy cùng xem Vì em quá yêu anh và tiếp tục chờ đợi vol.8 TÂM nhé.

CTV - Bò Đeo Fone