“Cô là ai? Cháu không biết, cô đi ra đi” phiên bản Sao Việt ai "lầy lội" hơn ai?

16/12/2017, 11:30 GMT+07:00

Quá ấn tượng với câu nói này, rất nhiều sao Việt tự thực hiện những clip cover hài hước và vô cùng "lầy lội".

Không bỏ qua trào lưu hot, nhiều sao Việt cũng đã nhanh chóng phiên bản parody "lầy lội" không kém phiên bản gốc.

Gần đây, câu nói “Cô là ai? Cháu không biết, cô đi ra đi” trở thành một trào lưu phát ngôn trên mạng xã hội. Trào lưu này bắt nguồn từ một đoạn clip vỏn vẹn 9 giây. Nhân vật chính trong đoạn clip là một bé gái đang đạp xe đi học về.

Đáng chú ý, một người phụ nữ đi xe máy chạy đuổi theo cô bé và hỏi trêu “đua xe không?“. Phản ứng đầy ngạc nhiên, cô bé thốt lên: “Cô là ai? Cháu không biết. Cô đi ra đi”. Biểu cảm thảng thốt cũng như cách nói gằn giọng đầy dứt khoát của cô bé khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Clip được chia sẻ với tốc độ "chóng mặt" trên mạng xã hội ngay sau đó.

“Cô là ai? Cháu không biết, cô đi ra đi” phiên bản Sao Việt ai

Quá ấn tượng với câu nói này, rất nhiều bạn trẻ còn tự thực hiện những clip cover hài hước. Không bỏ qua trào lưu hot, nhiều sao Việt cũng đã nhanh chóng phiên bản parody "lầy lội" không kém phiên bản gốc.

MC Trấn Thành


Trấn Thành cover trào lưu 'cô là ai, cháu không biết cô, cô đi ra đi'.

Trấn Thành vào vai bé gái trong clip gốc. Khi anh đang đi trên cầu thang bộ, một người phụ nữ (nam diễn viên Hải Triều nhập vai) bất ngờ hỏi: "Chạy đua với cô không?". Bộc lộ vẻ hốt hoảng và sợ hãi trên gương mặt, Trấn Thành đáp: "Cô là ai? Con không biết cô. Cô đi ra đi".


Danh hài Trấn Thành khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Danh hài Trấn Thành khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi cũng nhanh chóng theo trào lưu này, biến tấu một cách hài hước khiến người hâm mộ không khỏi bật cười. 

Vì độ tuổi cũng như đôi mắt kính khá giống nhân vật chính trong clip gốc nên Chị Bảy nhận được nhiều lời khen về sự hồn nhiên, đáng yêu và giống với phiên bản gốc nhất. 

“Cô là ai? Cháu không biết, cô đi ra đi” phiên bản Sao Việt ai

Đông Nhi - Ngô Kiến Huy


"Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi" phiên bản chế siêu "lầy" của Đông Nhi - Ngô Kiến Huy.

Tưởng rằng trào lưu "Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi" đã giảm nhiệt nhưng Đông Nhi Ngô Kiến Huy lại khiến cộng đồng mạng phát sốt trở lại với phiên bản siêu lầy.


Phiên bản parody "lầy lội" của đôi bạn thân nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phiên bản parody "lầy lội" của đôi bạn thân nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Ricky - Theo Thethaovanhoa.vn