Cô giáo dạy tiếng Anh cực xinh, thông thạo 3 thứ tiếng, chơi giỏi 4 loại nhạc cụ, có mức lương khủng

21/11/2018, 16:10 GMT+07:00

Cô giáo Thanh Nhàn sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng lại biết 3 thứ tiếng và chơi giỏi 4 loại nhạc cụ đã vậy còn hát hay khiến dân mạng xuýt xoa.

Là một giáo viên dạy tiếng Anh và theo đuổi phong cách gợi cảm, cô giáo Trần Đinh Thanh Nhàn không chỉ thông thạo 3 thứ tiếng mà còn chơi giỏi 4 loại nhạc cụ. 

Hiện tại cô giáo 23 tuổi này đang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm bởi không chỉ sở ở hữu thân hình nóng bỏng mà còn rất đa tài. Quả thật nhiều người không nghĩ Thanh Nhàn là một cô giáo mà luôn lầm tưởng cô là một diễn viên hay người mẫu.


Hình ảnh của Nhàn đứng lớp thu hút dân mạng không ít những ngày qua.
Hình ảnh của Nhàn đứng lớp thu hút dân mạng không ít những ngày qua.

Cô cũng chia sẻ: 

Cơ duyên mình đến với nghề nhà giáo rất tình cờ. Vì mình tốt nghiệp đại học không phải chuyên ngành sư phạm mà là chuyên ngành biên phiên dịch.

Sau một lần mình nhận lời đứng lớp Anh văn của một người bạn có việc đột xuất, mình có cảm giác rất thích đứng lớp và ngay cả học trò của bạn mình cũng khuyên mình nên làm giáo viên. Bạn bè thấy mình có tố chất làm nghề này nên khuyến khích mình rất nhiều.


Thanh Nhàn khiến mọi người bất ngờ khi cho biết mình là một giáo viên.
Thanh Nhàn khiến mọi người bất ngờ khi cho biết mình là một giáo viên.

Trước đây, Thanh Nhàn luôn nghĩ sau tốt nghiệp mình sẽ trở thành một biên phiên dịch bình thường. Nhưng cơ duyên này đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của cô. Sau đó, cô tham gia một khóa học sư phạm để chính thức trở thành một cô giáo dạy Anh văn. Hiện tại, Thanh Nhàn đang là giáo viên tại một trường tư thục ở Tp. Hồ Chí Minh. 

Ngoài tiếng Anh, Thanh Nhàn còn có thể “bắn” cả tiếng Nhật, cô có bằng N5 và tiếng Tây Ban Nha với bằng A1.


Sở hữu thân hình nóng bỏng và gương mặt xinh đẹp cùng cách dạy áp dụng thực tế khiến Thanh Nhàn có nhiều học sinh hơn.
Sở hữu thân hình nóng bỏng và gương mặt xinh đẹp cùng cách dạy áp dụng thực tế khiến Thanh Nhàn có nhiều học sinh hơn.

Hơn nữa, cô giáo 9x còn rất đam mê âm nhạc và hát cực hay. Hiện tại Thanh Nhàn đang là thành viên của một ban nhạc Tây Ban Nha. Cô còn có thể chơi tốt 4 loại nhạc cụ như: guitar, piano, organ và ukulele.

Bản thân xinh đẹp, thông thạo ngoại ngữ và yêu âm nhạc nhưng Thanh Nhàn không theo đuổi con đường làm nghệ thuật là vì cảm thấy bản thân không hợp. Cô chia sẻ:

Mình không muốn theo đuổi nghệ thuật vì mình nghĩ rằng giới showbiz khá phức tạp, còn tính mình chỉ thích an phận và công việc ổn định lâu dài thôi. Nếu phải chọn giữa hai con đường, mình sẽ chọn làm giáo viên.

Chia sẻ về mức thu nhập của mình, Thanh Nhàn khá ngập ngừng nhưng cũng cho biết mỗi tháng cô thu về số tiền khoảng 100 triệu đồng từ việc dạy thêm, đi hát và còn là một chuyên gia huấn luyện kỹ năng mềm bằng tiếng Anh. Được biết Nhàn là con một trong nhà nên ba mẹ cũng rất vui và tự hào về cô con gái tài giỏi này..


Theo đuổi phong cách gợi cảm, sexy nên Thanh Nhàn cũng nhận không ít lời phê bình từ dân mạng.
Theo đuổi phong cách gợi cảm, sexy nên Thanh Nhàn cũng nhận không ít lời phê bình từ dân mạng.

Là một giáo viên nhưng lại theo đuổi phong cách gợi cảm, Thanh Nhàn cũng nhận không ít lời phê bình từ dân mạng. Tuy nhiên cô gái chia sẻ:

Chuyện ăn mặc là phong cách riêng của mình. Ai cũng có cuộc sống riêng tư, khi lên lớp em vẫn mặc áo dài, truyền tải kiến thức, có tâm với nghề, với học trò và không làm gì trái với hình ảnh người giáo viên là được.

Hình ảnh cô giáo 23 tuổi dạy Anh văn sở hữu gương mặt xinh đẹp và thân hình cực nóng bỏng vẫn được dân mạng đặc biệt quan tâm. Quả thật có cô giáo xinh thế này thì trò sao không chăm học cơ chứ!