Kinh hoàng cô gái Việt bị bạn trai người Ả Rập sát hại ở Dubai

27/04/2017, 19:48 GMT+07:00

Vừa qua, một người đàn ông Ả Rập đã bị bắt với cáo buộc sát hại bạn gái người Việt rồi giấu xác vào túi du lịch.

Theo Thiếu tướng Khalil Ebrahim Al Mansouri, trợ lí cảnh sát trưởng phụ trách bộ phận điều tra hình sự của cảnh sát Dubai cho hay: vào ngày 18/4 vừa qua đã tìm thấy thi thể của một cô gái trong túi du lịch tại một căn hộ ở Dubai.

Trước đó, cảnh sát cũng nhận được thông tin một người phụ nữ Việt đột nhiên mất tích vào ngày 16/4. Đến khi cơ quan chức năng đến kiểm tra căn hộ của cô thì phát hiện thi thể được chứa trong một túi du lịch và đang bắt đầu phân hủy.


Thiếu tướng Khalil Ebrahim Al Mansouri - người trực tiếp điều tra vụ án.
Thiếu tướng Khalil Ebrahim Al Mansouri - người trực tiếp điều tra vụ án.

Tại hiện trường, nạn nhân bị siết cổ đến chết, còn két sắt thì bị mở toang. Ban đầu, cơ quan chức năng nghi ngờ đây là một vụ giết người cướp của. Tuy nhiên, lần theo những manh mối điều tra thì khả nghi lớn nhất đến từ bạn trai của cô. Và không lâu sau đó, nghi phạm - anh A.K đã bị bắt gần nơi làm việc. 

Sau quá trình điều tra, chàng thanh niên này khai nhận có mối quan hệ tình cảm với nạn nhân. Tuy nhiên thời gian gần đây, cô gái bỏ rơi anh và muốn chấm dứt mối quan hệ. Đến ngày 13/4 vừa qua, nghi phạm gọi điện cho cô gái để hẹn gặp tại nhà. Sau khi đi cùng cô vào nhà tắm, anh đã siết chặt cổ cô đến chết rồi cho xác vào túi du lịch, đồng thời lấy đi một số tài sản. Phía cảnh sát cũng đã tìm thấy số tài sản trên tại nhà nghi phạm.

Kinh hoàng cô gái Việt bị bạn trai người Ả Rập sát hại ở Dubai


Dubai, thành phố thuộc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).
Dubai, thành phố thuộc Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Theo chia sẻ từ Đại sứ Việt Nam tại Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) - Phạm Bình Đàm: đại sứ quán đã nắm bắt thông tin trên từ ngày 18/4 và đồng thời cũng đã liên hệ với gia đình nạn nhân. Được biết, cô gái sinh năm 1987 quê ở Thái Bình. Hiện tại, cơ quan chức năng đang ráo riết hoàn thành thủ tục để đưa nạn nhân về quê nhà an táng trong thời gian sớm nhất. 

Phương Lê - Theo thethaovanhoa.vn