Kinh hoàng căn phòng của cô gái thuê trọ ở Cần Thơ: Rác ngập ngụa không khác gì "bãi chiến trường"

06/12/2017, 15:03 GMT+07:00

Chủ nhà phải phá khóa để vào trong, và họ thật sự bị sốc nặng với cảnh tượng kinh hoàng bên trong. Căn phòng không thể bừa bộn hơn với hàng trăm thứ "hổ lốn".

Thật không thể tin nổi đây lại là căn phòng của một cô gái xinh xắn. Đúng là hết hồn mà! Chỉ tội cho nhà chủ giờ phải còng lưng dọn dẹp thôi.

Ở trọ đã là một điều rất đỗi bình thường đối với những bạn sinh viên hay người đi làm ở các vùng ngoại ô lên thành phố học tập và lập nghiệp. Nhưng cũng chính từ đây, rất nhiều câu chuyện "dở khóc dở cười" đã ra đời. Từ trốn tiền thuê trọ, chủ nhà khó tính, ăn chặn tiền đặt cọc, hay vấn đề điện nước sinh hoạt... Có 101 câu chuyện về việc đi thuê trọ khiến nhiều người phải bức xúc.

Nhiều chủ hộ thuê trọ kỹ tính lo sợ phòng trọ không được giữ gìn sẽ nhanh chóng xuống cấp nên thường đăng biển chỉ cho con gái thuê phòng với hi vọng các bạn nữ sẽ cẩn thận, sạch sẽ và chu đáo hơn con trai. Thế nhưng sự việc dưới đây lại hoàn toàn ngược lại.

Mới đây, bạn D.H. sinh sống tại Thành phố Cần Thơ đã chia sẻ về căn phòng trọ của gia đình người họ hàng nhà mình lên mạng xã hội khiến không ít người phải bàng hoàng, hết hồn vì độ "sạch sẽ" đến giật mình của người nữ thuê phòng trọ. Điều đặc biệt là cô nàng ấy đã biến mất không một lời nhắn.


Căn phòng đầy rác của cô gái trốn dọn phòng để không phải trả tiền thuê trọ gây sốc
Căn phòng đầy rác của cô gái trốn dọn phòng để không phải trả tiền thuê trọ gây sốc

Theo đó, D.H. cho biết, gia đình họ hàng của cô có cho một cô gái tên là P.M.T. (1991) sinh sống tại An Giang thuê phòng trọ. Tuy nhiên cô gái tên T. này đã trốn trả tiền nhà rồi thu dọn đồ đạc và khóa chặt cửa bỏ đi không một lời nhắn đến gia chủ. 

Gia đình chủ nhà đã phải phá khóa để vào trong, và họ thật sự bị sốc nặng với cảnh tượng kinh hoàng bên trong. Căn phòng không thể bừa bộn hơn với hàng trăm thứ "hổ lốn" được vứt bừa bãi khắp nhà. Đó chính xác là một bãi rác!

D.H. đã chụp lại toàn bộ khung cảnh như "bãi phế liệu" trong căn phòng. Từ quần áo, giày dép, cốc nhựa, vỏ chai, vỏ lon, hộp cơm, túi bóng... la liệt khắp nhà. Thậm chí còn có cả thức ăn đang bị phân hủy khiến mùi hôi bốc lên nồng nặc.

Kinh hoàng căn phòng của cô gái thuê trọ ở Cần Thơ: Rác ngập ngụa không khác gì


Chai lọ, túi bóng, rác thải chất đống
Chai lọ, túi bóng, rác thải chất đống

D.H. bức xúc viết trên trang cá nhân: "Chị này từ lúc mướn trọ của họ hàng mình khoảng 5 tháng mà không bao giờ mở cửa cũng không bao giờ bỏ rác... Gõ cửa không bao giờ mở kể cả ông chủ trọ. Đàn bà con gái gì mà ở dơ kinh khủng. Chắc đưa vô danh sách ở dơ nhất thế giới mất.!"


Mọi thứ đều vứt tứ tung như vừa có trộm đột nhập vậy
Mọi thứ đều vứt tứ tung như vừa có trộm đột nhập vậy

Sau khi được đăng tải, bài viết của D.H. đã thu hút rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Trước khung cảnh "đáng sợ" trên, đa phần mọi người đều tỏ ra cảm thông với sự "xui xẻo" mà chủ nhà gặp phải. Nhiều người bất ngờ đến nỗi không hiểu tại sao lại có một người thuê trọ là con gái mà lại "lầy" đến thế. Nhiều người cũng giống như D.H. phải thốt lên rằng "Căn phòng là một bãi rác chứ không phải nơi để ở".

Ngoài ra D.H. cũng đăng tải một số giấy tờ tùy thân được cho là của cô gái thuê trọ khiến nhiều người bất ngờ: "Cũng gọi là người trí thức mà sao lại cư xử kì cục thế nhỉ. Thật không thể hiểu nổi".

Hơn thế nữa, số giấy tờ này lại được tìm thấy trong... "đống rác" mà cô gái để lại. Điều này càng khiến cư dân mạng thêm phần choáng váng.

Kinh hoàng căn phòng của cô gái thuê trọ ở Cần Thơ: Rác ngập ngụa không khác gì


Chân dung cô gái ở bẩn nhất năm là đây, thậm chí cả thẻ học lái xe và bản sao chứng minh thư cũng được vứt lại trong căn phòng đầy "ám ảnh kinh hoàng"
Chân dung cô gái ở bẩn nhất năm là đây, thậm chí cả thẻ học lái xe và bản sao chứng minh thư cũng được vứt lại trong căn phòng đầy "ám ảnh kinh hoàng"

Câu chuyện trên hiện vẫn đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ rộng rãi. Đây chính là minh chứng cho việc không phải cứ con gái là sạch sẽ và có thể đảm bảo giữ gìn cho căn phòng của gia đình mình đâu nhé!

Còn bạn nghĩ thế nào về câu chuyện trên, hãy chia sẻ cùng Yan nhé!

Nguồn: D.H.

Vy Vy - Theo thethaovanhoa.vn