Cô gái nào sẽ sánh vai cùng M-Tiful?

06/08/2013, 11:30 GMT+07:00

Hai nam ca sĩ nhóm M-tiful điển trai Hàn Quốc đang tìm kiếm gương mặt nữ cho MV mới của họ sẽ quay trong năm nay.

Hai nam ca sĩ điển trai nhóm M-tiful Hàn Quốc đang tìm kiếm gương mặt nữ cho MV mới của họ chuẩn bị quay trong năm nay. M-tiful là boyband đến từ xứ sở Kim Chi và đang nỗ lực chinh phục thị thường Việt Nam. Với những MV được Việt hóa, các chàng trai đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của nhiều khán giả Việt.

Nhóm đang mong muốn tìm kiếm gương mặt nữ người Việt xuất hiện trong các sản phẩm âm nhạc của mình. HS Entertainment (công ty quản lý nhóm M-tiful) và Seoul Production (đại diện tại Việt Nam) sẽ tổ chức casting chính thức trong thời gian tới. Gương mặt mới sẽ đồng hành cùng nhóm tham gia vào các dự án năm sau tại Seoul và còn có cơ hội được đi du lịch Hàn Quốc miễn phí.


Ai sẽ xuất hiện trong MV mới của M-Tiful?

Mời một diễn viên nước sở tại vào tác phẩm âm nhạc của mình là một bước đi chiến lược để M-tiful hướng đến các thị trường nước ngoài. Chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên, đôi tân binh đã sẵn sàng chinh phục các fan K-Pop tại Việt Nam.

Trước đó, nhóm đã chuyển thể và thu âm hoàn chỉnh 3 ca khúc tự sáng tác sang lời Việt để phát sóng đầu tiên trên YANTV – kênh âm nhạc hàng đầu dành cho giới trẻ. Tuy là những bản Ballad lời Việt nhưng 3 tác phẩm có cách hòa âm phối khí đậm chất K-Pop, phần nào tạo nên những hương vị lạ trong dòng nhạc V-Pop vốn quen thuộc với khán giả Việt.

Hãy cùng chờ đợi xem cô gái may mắn nào sẽ được tham gia vào những dự án âm nhạc sắp tới của họ nhé!