Xem xong clip này, non-fan cũng phải công nhận Lightstick của Black Pink là chất chơi nhất Kpop

03/08/2018, 13:10 GMT+07:00

Cô gái thần thái khiến dùng Lightstick búa hơi cover 'Ddu-du ddu-du' khiến non-fan cũng phải công nhận Lightstick của Black Pink là chất chơi nhất Kpop.

Nếu như là fan Kpop và thường hay theo dõi các video clip âm nhạc trên Youtube, hẳn bạn sẽ không xa lạ gì với anh chàng Big Marvel, Youtuber nổi tiếng hay thực hiện những video clip cover Kpop bằng con gà đồ chơi huyền thoại. Vừa qua các fan Kpop đã phát sốt khi tìm được "truyền nhân" của anh chàng này là cô bạn nữ Sharlee. Trên trang Youtube cá nhân Sharlee Music, cô nàng đã thực hiện video cover 'Ddu-du ddu-du' bằng một công cụ đặc biệt ấn tượng chính là Lightstick chiếc búa có 1 không 2 của Black Pink.

Trong video clip cover, Sharlee đã dùng chiếc Lightstick gõ theo nhịp tạo thành âm thanh nốt nhạc cực hài hước và ấn tượng. Thậm chí Sharlee còn thực hiện killing part ấn tượng khi tắt đèn khiến chiếc Lightstick phát sáng nhấp nháy. Sau khi video trên được lan truyền trên mạng, chiếc Lightstick búa hơi này đã khiến cộng đồng fan Kpop phát sốt khi có thể tạo ra mọi âm thanh cùng với vẻ ngoài sang chảnh độc đáo.
 


Cô gái xinh đẹp dùng Lightstick Black Pink cover 'Ddu-du Ddu-du' đầy thần thái
Cô gái xinh đẹp dùng Lightstick Black Pink cover 'Ddu-du Ddu-du' đầy thần thái

Trên mạng xã hội, các fan Kpop đã hết lời khen ngợi chiếc Lightstick sáng tạo này của YG. Nhiều người còn khẳng định rằng đây là Lightstick chất chơi nhất Kpop.

- Ơ ?? thế mỗi lần đi concert ko có tường để gõ thì tự gõ vào đầu à =)))

- Lightstick Black Pink best quá, hơn nữa unnie này thật thần thái :)))

- Bạn đi concert idol nhưng lại không biết lyrics tiếng hàn nên không chant được, không sao bạn đã có giải pháp, high note cỡ nào cũng cân được hết

- Hậu duệ con gà của BigMarvel 😂

Chiếc Lightstick tưởng không hay nhưng lại hay không tưởng của Black Pink có giá hơn 400k khiến fan Kpop phát sốtChiếc Lightstick tưởng không hay nhưng lại hay không tưởng của Black Pink có giá hơn 400k khiến fan Kpop phát sốt

Thanh Thủy - Theo yan.thethaovanhoa.vn