Lại là đặt hàng online: Cô gái có nguy cơ phải đem chiếc áo đi làm rèm cửa vì không biết... cách mặc

22/08/2019, 18:00 GMT+07:00

Lần này không phải vì chất liệu vải hay màu sắc không giống như hình mà lại là câu chuyện của người mua hàng không biết... mặc đúng kiểu của chiếc áo.

Vấn đề mua sắm của hội chị em luôn là chủ đề bàn tán khá xôm tụ vào mỗi ngày, mỗi giờ, dù bất kỳ nơi đâu thì việc buôn dưa lê về quần áo thì không bao giờ chán!

Lý do để cho phép bản thân luôn mua quần áo của hội chị em thì nhiều vô số kể. Nào là "mình vui thì mình đặt thôi", "hôm nay buồn quá, mua quần áo cho đỡ buồn", rồi thì "mới chia tay người yêu thì phải thật đẹp, thật lồng lộn để cho nó tiếc chơi, đặt quần áo mới",... và tỉ tỉ lý do khác. Và hiện nay, để tiện cho chị em hơn, việc mua hàng online luôn là lựa chọn hàng đầu.

Thế nhưng, mua hàng online luôn tồn tại nhiều may - rủi. Và với cô nàng H.T dưới đây thì rủi lại nhiều hơn may. Cô nàng đã lựa chọn cho mình chiếc áo thật "chanh sả" và sexy qua mạng, thế nhưng nó chẳng khác gì "rèm cửa" vì H.T không biết cách mặc. 

 
Dòng trạng thái của cô bạn H.T nhận được khá nhiều sự chú ý từ cư dân mạng
Dòng trạng thái của cô bạn H.T nhận được khá nhiều sự chú ý từ cư dân mạng

H.T chia sẻ trường hợp của mình: "Thấy người ta mặc đẹp với lung linh như thế nên mình đặt mua. Khi nhận thì nó lại như thế này. Mình đã thử đủ các kiểu rồi mà chưa mặc được. Mọi người tư vấn cho mình với chứ không mình đành phải làm cái rèm cửa mất!".

>>>Xem thêm: Đố bạn nhịn cười được với những “tai nạn” mua hàng online này!

Các bạn thấy trường hợp này có ngang trái không cơ chứ. Đây quả thật là một ca mua hàng "sương sương" đầy thú vị khiến dân mạng chú ý. Bởi đây không như những câu chuyện mua hàng online trước kia như màu sắc không giống sản phẩm mẫu, chất lượng sản phẩm kém hay chuyện giao hàng mà vấn đề cô bạn H.T này chia sẻ là việc không biết mặc chiếc áo sao cho đúng cách. Sau khi bài viết được chia sẻ thì các anh hùng bàn phím đã thi nhau để lại bình luận:

- "Áo xịn xò như vậy, bạn không mặc được thì phí quá, cho mình đi bạn ơi."

- "Như hình rồi còn nói gì nữa, kiếm 2 cái dây treo lên vai rồi buộc eo lại nha. Đơn giản!"

- "Khi bạn muốn ngựa bà nhưng lại không biết cách. Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ."

- "May là quả áo giống như hình mẫu nhé. Tìm cách mặc đi, chứ vứt cũng tiếc."

>>>Xem thêm: Bỏ 10k mua kính cường lực online, thanh niên chờ tận mấy ngày thì nhận cái kết không thể "đắng" hơn

 
Ảnh người mẫu của shop đồ mặc chiếc áo khá snag chảnh
Ảnh người mẫu của shop đồ mặc chiếc áo khá snag chảnh

Bên cạnh những bình luận trên thì cũng có nhiều người nghiêm túc hướng dẫn cách mặc áo đúng cách và hỏi địa chỉ mua áo.

- "Bên trong áo có cái lỗ ấy bạn ơi, xỏ dây vào đây, cọng dây còn lại thì quấn quanh eo rồi buộc với dây còn lại là được rồi nhe."

- "Tìm cái lỗ nhỏ cạnh sườn áo rồi xỏ dây vào."

- "Kiểu áo này đẹp ghê, cho mình xin địa chỉ mua với bạn ơi."

 
Và đây là hình ảnh chiếc áo khi về tay cô gái H.T. Giống về màu sắc và kiểu dáng, thế nhưng chủ nhân của chiếc áo lại không biết cách mặc
Và đây là hình ảnh chiếc áo khi về tay cô gái H.T. Giống về màu sắc và kiểu dáng, thế nhưng chủ nhân của chiếc áo lại không biết cách mặc

Câu chuyện mua hàng online vốn dĩ đã chẳng còn khá xa lạ đối với hội chị em phụ nữ trong thời buổi hiện nay. Thế nhưng, hãy mua sắm một cách thông minh nhất nhé, đừng vì ham rẻ hay ham của là mà "vứt tiền" một cách vô lý. Và quan trọng hơn hết, hãy hỏi người bán cách sử dụng hay mặc như nào trước khi mua hàng nhé! 

>>>Xem thêm: "Bóc phốt" mua bán hàng online: Trên mạng long lanh bao nhiêu, ngoài đời í ẹ bấy nhiêu

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên YAN News nhé!

Ảnh: Internet

Và chốt lại cho câu chuyện này là một bình luận khá "hay ho" của cư dân mạng có tên là M.T đã gửi đến chủ thớt nói riêng và các chị em phụ nữ khi mua đồ:

"Mua hàng online thì nên chọn thiết kế càng đơn giản càng tốt. Đồ càng lung linh thì xác suất không giống ảnh càng cao, không an toàn, khó mặc. Đấy xét theo khía cạnh thân hình người mua thuộc dạng dễ triển còn nếu mà thân hình thuộc dạng khó mặc thì kể cả có mua được đúng cái sản phẩm y như hình cũng chưa chắc mặc ra cái thể thống gì đâu. Còn nếu thích mua những đồ lấp lánh cầu kì chút thì tốt nhất cứ đến tận shop mà ướm thử vào người cho chắc ăn, đừng ỷ lại vào sự tiện lợi của shop online quá!".

P.B - Theo yan.thethaovanhoa.vn