Cô dâu nghèo tự may váy cưới “độc nhất vô nhị” từ 40 vỏ bao xi măng trong 3 giờ

28/09/2018, 08:00 GMT+07:00

Chiếc váy cưới do "nhà thiết kế" Tan Lili tạo nên từ 40 vỏ bao xi măng, có phần vạt dài thướt tha. Sau 3 giờ đồng hồ, váy cưới độc đáo được hoàn thành.

Không giống như những bộ váy cưới nhung lụa cao cấp, váy cưới của cô gái 28 tuổi Tan Lili được làm từ vỏ bao xi măng bỏ đi. Chẳng đắt tiền hay lộng lẫy, chiếc váy đặc biệt cũng đủ chứa đựng niềm hạnh phúc của người phụ nữ trẻ. 

Cô gái Trung Quốc này đã mất 3 giờ cặm cụi để hoàn thành chiếc váy "độc nhất vô nhị" bằng vỏ bao xi măng.

Cô gái trẻ tự làm váy cưới từ 40 vỏ bao xi măng

Tan Lili sống ở một ngôi làng thuộc thành phố Lũng Nam, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Sau khi bố qua đời vì căn bệnh ung thư, cô phải bỏ học và làm nông kiếm sống. Năm 2012, Lili kết hôn với anh Yang Minfei và có một cậu con trai.

Gần đây, gia đình Lili đã mua xi măng để sửa sang lại nhà cửa. Do sợ bỏ phí, Tan Lili đã nảy sinh ý tưởng biến chúng thành một chiếc váy cưới giống như những gì cô từng thấy trên các tạp chí. Sau 3 giờ đồng hồ, váy cưới độc đáo được hoàn thành.

Cô dâu nghèo tự may váy cưới “độc nhất vô nhị” từ 40 vỏ bao xi măng trong 3 giờ


Cận cảnh chiếc váy kì công làm từ vỏ bao xi măng - Ảnh: Cắt từ clip
Cận cảnh chiếc váy kì công làm từ vỏ bao xi măng - Ảnh: Cắt từ clip

Chiếc váy cưới do "nhà thiết kế" Tan Lili tạo nên từ 40 vỏ bao xi măng, có phần vạt dài thướt tha. Cô còn khéo léo làm cả phụ kiện là chiếc mũ đội đầu cùng màu để trang phục cô dâu thêm trọn vẹn.

Đoạn video do cô nàng đăng tải lên mạng xã hội vào ngày 19/9 đã thu hút hơn 4 triệu lượt xem. Nhiều người cũng gửi lời chúc vợ chồng Tan Lili luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Tan Lili cho hay: "Tôi không ngờ nó được lan truyền rộng tới vậy, thật là một bất ngờ thú vị. Tôi có thể đã được nhiều lượt thích và xem hơn nếu tôi đẹp hơn".

Nhiều cư dân mạng đã gọi cô với danh hiệu “Nữ hoàng xi măng”, ví cô với “Võ Tắc Thiên phiên bản đồng quê” hay dành những lời khen “có cánh” như “Trang phục ấn tượng”, “Thiết kế tuyệt đẹp”, “Sáng tạo để bảo vệ môi trường”


Chiếc váy cưới độc đáo do chính tay Tan Lili tạo nên - Ảnh: Cắt từ clip
Chiếc váy cưới độc đáo do chính tay Tan Lili tạo nên - Ảnh: Cắt từ clip

Chiếc váy được Lili làm bộc phát từ ý thích trong một ngày mưa. Mặc dù cô là nông dân và chẳng theo học bất kỳ trường lớp nào về thiết kế.

Nguồn Video: Daily Mail

Biển Hồ - Theo yan.thethaovanhoa.vn