Người đàn ông say xỉn, bị xe cán ngang người và cái kết không tưởng

09/08/2018, 06:00 GMT+07:00

Nhiều người đi qua thấy người đàn ông nằm bất động giữa đường nhưng không ai dừng lại hỏi han cho đến khi xảy ra chuyện...

Mới đây, vào tối 05/08/2018 tại thị trấn Hòa Mạc, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Ham, trên MXH xuất hiện một clip ghi lại từ camera của một hộ gia đình nào đó.

Người đàn ông say xỉn, bị xe cán ngang người và cái kết không tưởng

Cảnh ghi lại người đàn ông đang đi thì nằm ra giữa đường (có khả năng là say rượu). Người này nằm ở đó một lúc nhưng và có một vài người qua lại nhưng không ai mảy may chú ý đến. Thình lình một thanh niên đi xe máy do trời tối đã không thấy người đàn ông nằm giữa đường đã cán ngang ngực người này. Lúc đó thì mới có hai người gần đó chạy lại đỡ nạn nhân và yêu cầu người gây ra tai nạn dừng lại.

Người đàn ông say xỉn, bị xe cán ngang người và cái kết không tưởng

Video sau khi đăng tải đã gây làn sóng tranh cãi khi đa số người xem bức xúc trước sự vô cảm của những người xung quanh bởi vì người đàn ông chỉ được chú ý sau khi tai nạn đã xảy ra.

"Lúc nằm thì chả có ai. Khi anh bị cán cả làng kéo ra".

"Trời ơi! Bác ấy ra đường nằm ngủ, thật là sợ quá mà. Xe cán qua người, bác bật dậy như một vị thần. Mong rằng bác không sao".

"Liệu người đàn ông đi xe máy cán qua người bác ấy có phải bồi thường? Tại sao những người ở đây vô tâm vậy? Sao không dìu bác vào lề sớm đến khi bác bị tai nạn thì ra vẻ bảo vệ lẽ phải. Tôi xem video mà giận run người về sự vô cảm những người ở đây".

Người đàn ông say xỉn, bị xe cán ngang người và cái kết không tưởng

Theo như những gì diễn ra trong clip, sau khi bị cán qua người nhưng người đàn ông vẫn bật dậy và tiếp tục đi bình thường. Mọi chuyện sau đó còn có gì xảy ra không thì không ai biết. Có thể nói do may mắn nên lần này Tử thần vẫn chưa gõ cửa với người say rượu trên nhưng từ vụ việc này cũng gióng lên hồi chuông báo động về sự vô cảm giữa người với người trong đời sống hiện nay. Tại sao khi xảy ra chuyện thì người ta mới chú ý thay vì can thiệp ngay từ trước đó?