Cô gái diện bikini quay clip trên kênh Nhiêu Lộc gây tranh cãi

Nhiều người cho rằng hành động của cô gái là không bình thường khi cố tình chọn một dòng sông đục ngầu, ăn mặc hở hang để quay clip sinh tồn cho bà con vùng lũ.

Hành động diện một bộ bikini và trổ tài bơi ngửa đọc sách của cô gái đã vấp phải nhiều luồng dư luận trái chiều.

Kỹ năng sinh tồn là một trong những bài học sống còn mà bất cứ ai đều phải biết để có thể tồn tại trong môi trường tự nhiên ngày càng khắc nghiệt vì thiên tai, bão lũ như hiện nay. Chính vì thế, nhiều lớp huấn luyện kỹ năng đã ra đời, nhưng việc "sexy sinh tồn" như cô gái này thì lại là trường hợp hiếm có.

Mới đây đoạn clip của cô gái có tên là A.V. ghi lại hình ảnh cô đang diện bikini, bơi ngửa trên kênh Nhiêu Lộc - một trong những nhánh sông đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, thậm chí còn vô tư đọc sách đã gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Theo thông tin trong đoạn clip thì hành động này của cô gái là để hướng dẫn mọi người sống sót qua mùa lũ.


Một trích đoạn ngắn trong clip của cô gái bơi ngửa đọc sách trên kênh Nhiêu Lộc

A.V chia sẻ đoạn clip cùng dòng tiêu đề khá thú hút: "Sexy Sinh Tồn - Làm thế nào để thư giãn và sống sót trên sông Sài Gòn?". Ngoài ra cô nàng còn ghi chú mục đích của clip đó là: "Cho tất cả mọi người, trường học, các tổ chức, công ty và đặc biệt là bà con ở vùng thiên tai lũ lụt, những người không có cơ hội học những kỹ năng sinh tồn" .

Cô gái diện bikini quay clip trên kênh Nhiêu Lộc gây tranh cãi

Cô nàng xuất hiện trong đoạn clip mặc một bộ bikini hai mảnh sexy, nóng bỏng, đeo kính râm và... đọc sách, bấm điện thoại di động như đang tận hưởng cuộc sống trên cạn. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip này đã nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ và nhận được vô vàn ý kiến tranh cãi trái chiều


Tấm hình cô hàng dùng điện thoại dưới nước được chụp lại bởi người qua đường (Ảnh: Facebook)
Tấm hình cô hàng dùng điện thoại dưới nước được chụp lại bởi người qua đường (Ảnh: Facebook)

Đa số nhiều người cho rằng hành động của cô gái là không bình thường khi cố tình chọn một dòng sông đục ngầu, ăn mặc hở hang để quay clip sinh tồn cho bà con vùng lũ.

Bạn L.T.A.N bày tỏ quan điểm: "Con sông bẩn như vậy mà lại lội xuống đó mà quay clip thư giãn như nằm trên bãi biển? Mặc một bộ 2 mảnh trần trụi thì lại nói hướng dẫn bà con vùng lũ? Có hướng dẫn thì chí ít cũng ăn mặc cho hợp lý tý đi chứ".

Bên cạnh đó cùng có khá nhiều người cho rằng, bà con vùng lũ vốn dĩ rất khó khăn, khi có bão lũ họ phải lo thoát thân thật nhanh khỏi vùng thiên tai chứ không thể có chuyện gặp lũ còn bình thản nằm bơi ngửa đọc sách, sử dụng điện thoại như thế được.


Kênh Nhiêu Lộc từ lâu nay vẫn được coi là một trong những khúc sông ô nhiễm nặng nề (Ảnh: Tin Môi Trường)
Kênh Nhiêu Lộc từ lâu nay vẫn được coi là một trong những khúc sông ô nhiễm nặng nề (Ảnh: Tin Môi Trường)

"Vì một cuộc đời...Đừng để đuối nước""Vì một cuộc đời...Đừng để đuối nước"

Đoạn clip trên hiện vẫn đang được lan truyền và thu hút khá nhiều ý kiến khác nhau từ cộng đồng mạng. Còn bạn, sau khi chứng kiến màn "sexy sinh tồn" của cô gái này, bạn có suy nghĩ gì?

Tổng hợp

Ảnh và clip: Internet

12 mẹo sinh tồn mà bạn cần phải học ngay lập tức để phòng khi bất trắc

Bí kíp sinh tồn khi đi du lịch tại các quốc gia nổi tiếng, bỏ túi ngay nếu không muốn 1 đi không trở lại

6 bí kíp sinh tồn này sẽ giúp bạn thoát chết trong gang tấc

Clip gây tranh cãi

Cô gái trẻ

kỹ năng sinh tồn