BB Trần giải thích việc phản bội Nam Thư: "Tình thế ép buộc không thể làm khác"

Mới đây, BB Trần đã có những lời trần tình về hành động phản bội của mình đối với người chị Nam Thư trong tập 2 của Chạy Đi Chờ Chi.

BB Trần cho biết, anh xé bảng tên của Nam Thư để trả thù Jun Phạm và Ngô Kiến Huy.

Tập 2 của Running Man Vietnam – Chạy Đi Chờ Chi gần đây đã thu hút được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khán giả. Đa số khán giả không biết nên khóc hay cười cho số phận “hẩm hiu” của khách mời Nam Thư khi bị xếp chung nhóm với “bộ đôi vô dụng” Jun Phạm – Ngô Kiến Huy. Và cay đắng hơn, “kiều nữ làng hài” còn bị chính đàn em của mình – BB Trần phản bội trong cuộc chiến xé bảng tên.

Cụ thể trong phần thi này, kịch tính xảy ra khi BB Trần quyết định lật bàn, xé bảng tên công chúa Nam Thư đội xanh lá ngay khi vừa liên minh, pha hành động này khiến "kiều nữ làng hài" không kịp trở tay và khóc tức tưởi vì mất lòng tin vào tình chị em. Sau cú “lật mặt lịch sử” của BB Trần, tình chị em của anh và người chị Nam Thư có khả năng rạn nứt khá cao mặc dù anh chàng vẫn lạc quan đăng tải hình ảnh thuở còn “mặn nồng” với người chị tội nghiệp của mình.

BB Trần giải thích việc phản bội Nam Thư:

BB Trần giải thích việc phản bội Nam Thư:

BB Trần giải thích việc phản bội Nam Thư:

Sau khi nhận được một số “gạch đá” vì sự phản bội trên, BB Trần đã chia sẻ rằng: "Bản thân anh không muốn vậy, chỉ là tình thế ép buộc không thể làm khác. Anh giải thích rằng khi ấy cứ thấy Nam Thư canh me sau lưng Lan Ngọc, nên thôi phải ra tay trước khi chị mình hành động. Một lý do sâu xa nữa được BB Trần đưa ra là ở tập trước, anh đã bị cặp đôi Jun Phạm – Ngô Kiến Huy bỏ rơi đến nỗi phải vào phòng giam mặc dù cả 3 từ đầu đã liên minh với nhau, nên anh xem việc “hãm hại” Nam Thư là hành động… trả thù “cặp đôi ngơ ngác” kia".


BB Trần giải trình lý do của việc bất ngờ phản bội liên minh, xé bảng tên chị em thân thiết Nam Thư.

Chạy Đi Chờ Chi đang thu hút rất đông lượt theo dõi và sự ủng hộ từ khán giả. Qua mỗi tập, khán giả càng kì vọng hơn vào độ “lầy lội” và hoành tráng mà chương trình mang lại

Ảnh: Tổng hợp.

Running Man là một trong những chương trình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc, đây là một phần trong chương trình Good Sunday được phát trên đài SBS ngay K-Pop Star 4 của Hàn Quốc. Running Man được được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 11/07/2010. Hiện nay chương trình đã đạt hàng chục triệu lượt xem trên khắp châu Á cũng như trên toàn thế giới...Xem thêm

Running Man phiên bản Việt với tên gọi "Chạy Đi Chờ Chi" với sự tham gia của Trấn ThànhNgô Kiến HuyNinh Dương Lan NgọcJun PhạmBB TrầnTrương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát chính thức phát sóng vào ngày 6/4/2019.

Theo dõi YAN News để cập nhật tin tức, video những tập mới nhất của chương trình Running Man Vietnam nhé! 

Nhọ như Nam Thư: Vừa mở màn Running Man đã sập kiệu còn khóc tức tưởi vì bị phản bội

Các thành viên của Chạy Đi Chờ Chi là "truyền nhân" của ai trong Running Man?

Nhìn Lan Ngọc xông pha qua 2 tập Running Man, chẳng cần Hương Giang thì chương trình cũng đủ mặn

Running Man

Running Man Việt Nam

Chạy Đi Chờ Chi