Bất ngờ với cặp đôi chuyển giới cùng yêu nhau

15/12/2015, 10:00 GMT+07:00

Nhìn vào cách thể hiện của cả hai, ai cũng ngỡ họ là một cặp đôi bình thường. Nhưng thật ra họ đã sinh ra với giới tính hoàn toàn trái ngược

Nhìn vào cách thể hiện của cả hai, ai cũng ngỡ họ là một cặp đôi bình thường. Nhưng thật ra họ đã sinh ra với giới tính hoàn toàn trái ngược.

Arin Andrews, 16 tuổi, ra đời với cái tên con gái là Emerald - một cô bé múa bale thông minh, từng đoạt vương miện trong một cuộc thi sắc đẹp. Còn Katie Hill, 18 tuổi, lớn lên như một cậu con trai với tên gọi Luke. Cả hai cùng ở Oklahoma (Mỹ), gặp và yêu nhau sau khi khám phá ra họ đều là người chuyển giới, và bắt đầu hành trình tìm lại giới tính thật của mình. Tốt nghiệp trung học, Hill đã kết thúc một khóa trị liệu bằng hoóc-môn nữ, giúp cô phát triển bộ ngực tự nhiên mà không cần cấy silicon. Trong khi đó, Arin tiến hành bơm testosterone nhiều lần để phát triển cơ bắp, tạo vẻ nam tính.

Tuy hiện nay cặp đôi này đã chia tay nhau nhưng sự xuất hiện tiếp theo của Devon Allerman và Claire Green đã lại một lần nữa chứng minh tình yêu giữa những người chuyển giới là có thật.

Nhìn vào cách thể hiện tình cảm ngọt ngào của cả hai, ai cũng ngỡ họ là một cặp đôi bình thường như vô vàn tình yêu tuổi teen khác. Sự thật là, cả hai đã sinh ra với giới tính ngược như hiện giờ. Devon, 18 tuổi đến từ Iowa đã từng là một người phụ nữ và Claire, 20 tuổi đến từ Virginia thì lại từng là một người đàn ông. 2 người hiện nay đã chuyển đối giới tính và tìm đến với nhau vì một tình yêu đích thực.

Bất ngờ với cặp đôi chuyển giới cùng yêu nhau

Bất ngờ với cặp đôi chuyển giới cùng yêu nhau

Bất ngờ với cặp đôi chuyển giới cùng yêu nhau