Chuyện tình cặp đôi "số 10" làm mát dạ những nàng béo: "Ai bảo mập thì không tìm được soái ca?"

24/03/2018, 09:00 GMT+07:00

Dành cho các cô nàng lỡ tròn người một chút trở lên thường bị dư luận chê bai, chỉ trích, thậm chí còn bị mắng là béo thế thì chả ai yêu đâu.

Nếu các nàng béo đang ủ dột bất an vì sợ chẳng tìm được người yêu thì hãy đọc câu chuyện này để biết rằng ai rồi cũng sẽ tìm được soái ca của mình nhé.

Những ngày gần đây dân mạng đang lan truyền nhau câu chuyện của một cặp đôi vô cùng đặc biệt, đó là chàng thì đẹp như soái ca, nam thần màn ảnh còn nàng thì... chưa bao giờ xuống được dưới 100kg cân nặng.

Chuyện tình cặp đôi

Cặp đôi cho biết họ quen nhau năm 19 tuổi và đến nay mối tình đã qua được 2 năm sóng gió dư luận, đa số vẫn là những lời chỉ trích cô gái tên Trần Chiêu Quân, người Tân Cương, không xứng với bạn trai Lưu Thiêm Dực. Ngoài ra, dân mạng còn mỉa mai hai người rõ ràng chỉ đăng hình để kiếm fame chứ chẳng phải là yêu đương thật lòng gì.

Chuyện tình cặp đôi

Chuyện tình cặp đôi

Thế nhưng ai mồm miệng ác ý thì mặc ai, cặp đôi "số 10" vẫn hạnh phúc bên nhau, chứng tỏ cho cả thế giới thấy trong tình yêu thì ngoài tuổi tác, ngoại hình, cân nặng cũng chẳng phải vấn đề gì quan trọng. Bằng chứng là Chiêu Quân trước khi quen Thiêm Dực đã nặng 133kg, sau đó cô nàng giảm được xuống 109kg. Những tưởng khi yêu nàng béo sẽ ngày càng giảm cân lột xác, nhưng nào ngờ lúc chính thức thành đôi cô nàng đã vui quá đến độ tăng vọt lên 115kg.

Không những thế, cặp đôi còn thường xuyên khoe hình vui vẻ bên nhau, Chiêu Quân cũng chẳng màng ngoại hình "hơn người" mà vẫn tự tin diên những bộ váy áo điệu đà, nữ tính và chẳng bao giờ quên nở nụ cười hạnh phúc, mãn nguyện.

Chuyện tình cặp đôi

Chuyện tình cặp đôi

Thiêm Dực theo lời cô cũng là người đàn ông đáng tin cậy và yêu thương cô thật lòng, thậm chí đến cả mẹ anh chàng cũng rất thương cô. Chiêu Quân kể có lần anh uống say mới về nhưng vẫn không quên đưa cho cô một bọc giấy và bảo: "Mẹ anh làm rồi bảo anh mang về cho em vì em chưa được ăn món này bao giờ." Thậm chí đến khi nằm lăn ra giường rồi, Thiêm Dực vẫn cố với tay chỉ trong túi bảo còn có lon nước ngọt mang về cho Chiêu Quân vì biết cô thích uống.

Chuyện tình cặp đôi

Chuyện tình cặp đôi

Trước câu chuyện đáng yêu không để đâu cho hết này của cặp đôi trẻ, dân mạng cũng không tiếc lời khen ngợi và ngưỡng mộ, đồng thời ước ao giá mà mình cũng tìm được một người yêu mình chẳng phải bằng đôi mắt, đôi tai mà là bằng cả tấm lòng và trái tim như thế: "Mấy má cứ chị này không xứng anh kia xong rồi đi chê con trai người ta yêu bằng mắt. Tánh kỳ vậy? Khi thấy một cặp lệch nhau hãy nghĩ có lẽ cô ấy/anh ấy tính tình rất tốt nên khiến người kia yêu, xứng không xứng nó ở cái tính tình."

Chuyện tình cặp đôi

Chuyện tình cặp đôi

Chuyện tình cặp đôi

Chuyện tình cặp đôi

Chuyện tình cặp đôi

Chuyện tình cặp đôi

Chuyện tình cặp đôi

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng vẫn còn không ít lời chê bai, nghi ngờ đây là chuyện bịa và bảo các cô nàng hãy thôi mơ mộng hão huyền, đặc biệt là những lời nhận xét do cô gái này xinh sẵn nên béo vẫn xinh, nhờ đó mới tìm được người yêu điển trai chứ nếu không xinh thì cũng sẽ chẳng được lan truyền đến mức này: "Mập nhưng người ta duyên và xinh nên mới tìm được soái ca đời mình thôi. Thử mà vừa lùn vừa mập vừa xấu thì có ma nó mới thèm lấy. Nói vậy thôi chứ chúc mấy bạn mũm mĩm sớm tìm được người yêu như ý."

Chuyện tình cặp đôi

Chuyện tình cặp đôi

Chuyện tình cặp đôi

Chuyện tình cặp đôi

Còn bạn thì sao? Bạn có tin câu chuyện ngôn tình này là có thật hay bạn đã thôi tin vào những phép màu của cuộc sống rồi?

(Ảnh: Internet, Chụp màn hình)

XM - Theo yan.thethaovanhoa.vn