Tử vi tuần mới: Tuổi Dần có tin vui, tuổi Mão cẩn trọng công việc

11/07/2017, 07:00 GMT+07:00

Sức khỏe, tình yêu hay công danh sự nghiệp trong tuần này có gì khởi sắc đối với 12 con giáp?

Tuổi Tý dễ bị cảm lạnh, viêm họng, tuổi Hợi đề phong tai nạn xe cộ, tuổi Dậu cần lạc quan và bình tâm trước những khó khăn trong công việc và tình cảm.

1. Người tuổi Tý

Trong tuần này, ngưởi tuổi cần để ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Sức khỏe mệt mỏi, hàn khí bốc cao giữa ngày hè khiến tuổi dễ bị cảm cúm, cảm lạnh, viêm họng. Bạn không nên chủ quan cho rằng bệnh sẽ tự khỏi, cần đi khám và điều trị dứt điểm theo hướng dẫn của bác sĩ. Cần bổ sung thực phẩm tính ấm và giàu vitamin để tăng cường sức đề kháng.

Tử vi tuần mới: Tuổi Dần có tin vui, tuổi Mão cẩn trọng công việc

Cũng trong tuần này, sự nghiệp người tuổi có dấu hiệu tăng tiến. Bản mệnh có cơ hội để thể hiện tài năng, bạn sẽ tỏa sáng bởi chính năng lực của mình và khẳng định khả năng của bản thân trên chặng đường sắp tới.

2. Người tuổi Sửu

Sức khỏe người tuổi Sửu có dấu hiệu đi xuống, tai nạn nhưng chỉ nhẹ thôi, mất chút tiền sửa chữa đồ đạc và thăm khám bình thường, không để lại hậu quả nghiêm trọng. Chính vì thế, khi đi ra ngoài, người tuổi Sửu cần đặc biệt chú ý quan sát trước sau, không tham gia những trò mạo hiểm, không tới nơi có địa hình phức tạp để bảo vệ an toàn của bản thân.

Tử vi tuần mới: Tuổi Dần có tin vui, tuổi Mão cẩn trọng công việc

Tuần này, tuổi Sửu tuy làm tốt việc của mình nhưng lại chẳng nhận được những thứ xứng đáng thuộc về mình. Luôn có một thứ gì đó nảy sinh, khiến cho bạn bị lu mờ, khiến cho công việc xảy ra sai sót. Tuy nhiên, cứ lạc quan và vững tin, cố gắng làm việc thật tốt sẽ được đền đáp xứng đáng trong cuối tuần.

3. Người tuổi Dần

Người tuổi Dần có những tin vui về thăng tiến trong sự nghiệp. Sự nhiệt tình năng nổ đã mang lại cho bạn thêm nhiều cơ hội để thể hiện mình. 

Tử vi tuần mới: Tuổi Dần có tin vui, tuổi Mão cẩn trọng công việc

Tình cảm ổn thỏa, có những bước tiến nho nhỏ, nhưng vẫn nên thận trọng, đừng vồ vập quá kẻo đôi bên ngại ngùng. Cơ sở càng vững chắc, tìm hiểu càng lâu thì càng bền vững và đi đường xa. Kiến nghị tuổi Dần hãy dành thời gian trò chuyện, giao lưu sở thích cá nhân và tổ chức những buổi đi chơi chung.

4. Người tuổi Mão

Trong tuần này, tuổi Mão cần thận trọng hơn trong cả công việc và tiếp xúc hằng ngày bởi sẽ có tiểu nhân gây khó dễ trong công việc, bản mệnh không lưu ý một chút thôi là thua thiệt, bị chơi xấu, có thể còn bị giáng chức, phạt tiền.

Tử vi tuần mới: Tuổi Dần có tin vui, tuổi Mão cẩn trọng công việc

Có vẻ như tuần này cực xấu với tuổi Mão về chuyện tình cảm. Bạn thấy chán nản và mệt mỏi vì mọi chuyện không theo đúng ý mình. Bạn gò ép bản thân và yêu cầu đối phương phải uốn mình theo cái khung đã có sẵn. Nhưng một con người trưởng thành hiếm khi thay đổi mình quá mức, kể cả là vì tình yêu đi chăng nữa. Hãy tiết chế bản thân và lắng nghe "người ấy" nhiều hơn để tránh những cãi vã không đáng có.

5. Người tuổi Thìn

Tuần này, tuổi Thìn có điềm kiện tụng, vướng vào tranh chấp liên quan tới thủ tục hành chính, đất đai. Đây là sự việc rắc rối, kéo dài, không thể giải quyết trong một sớm một chiều nên tốn của tuổi Thìn không ít tiền của, thời gian, công sức.

Tử vi tuần mới: Tuổi Dần có tin vui, tuổi Mão cẩn trọng công việc

Tuy nhiên, vận trình tài lộc của người tuổi Thìn lại ngày càng tốt đẹp hơn. Chuyện làm ăn vô cùng thuận lợi, buôn bán phát đạt, tiền bạc ào ạt đổ về nhà. Hãy có những khoản đầu tư thích đáng và sử dụng hợp lý số tiền có trong tay, để nó có thể khiến cho cuộc sống của bạn dễ chịu và thoải mái hơn.

6. Người tuổi Tỵ

Tuần này rất thích hợp để tuổi Tỵ đi du lịch xa cùng gia đình hay bạn bè. Nên đi tới đồng bằng, núi non hơn là đi biển để vận trình tốt hơn và không quên xem giờ xuất hành để mọi chuyện được suôn sẻ.

Tử vi tuần mới: Tuổi Dần có tin vui, tuổi Mão cẩn trọng công việc

Tình duyên như ý, càng ngày càng thịnh vượng. Người tuổi Tỵ vốn đã có nhiều nhân duyên, nay lại thêm may mắn khi chọn lựa được người chung đôi hợp ý, quyết định tiến tới mối quan hệ bền vững. Tuổi Tỵ cũng bắt đầu xúc tiến những thủ tục cần thiết để định ngày cưới hỏi rồi đấy.

7. Người tuổi Ngọ

Con giáp cực kỳ đa tình này không thiếu người theo đuổi, nhân duyên thịnh vượng nhưng trong tuần này cần "dè chừng", tiết chế bản thân kẻo rơi vào tình trạng "lắm mối tối nằm không".

Tử vi tuần mới: Tuổi Dần có tin vui, tuổi Mão cẩn trọng công việc

Về sức khỏe, người tuổi Ngọ có điềm bị thương nhẹ do va chạm, chân tay xây xước, bị ngã vì thế khi di chuyển cần hết sức thận trọng, không nhanh nhảu nóng vội. Người tuổi Ngọ vốn tính nhiệt tình, người khác nhờ vả sẵn sàng làm luôn mà không cân nhắc sức mình, điều này dễ khiến bạn bị kiệt sức đấy.

8. Người tuổi Mùi

Tình duyên kém cỏi trong tuần này, tinh thần ủ ê cô đơn không ai quan tâm. Đây là lúc để tuổi Mùi có dịp "nhìn nhận" và cân bằng lại bản thân, sống mạnh mẽ bởi bạn khó có thể trông chờ vào chỗ dựa tinh thần nào được đâu.

Tử vi tuần mới: Tuổi Dần có tin vui, tuổi Mão cẩn trọng công việc

Bù lại, trong tuần này, tuổi Mùi lại có sức khỏe ổn, dù gặp nhiều biến cố bạn vẫn rất tỉnh táo, không gục ngã. Có sức khỏe là có tất cả, chỉ cần thân thể tốt thì tuổi Mùi hoàn toàn có cơ hội lật ngược tình thế, tìm ra đường sống trong muôn vàn trở ngại, cố lên nhé, mọi chuyện rồi sẽ qua.

9. Người tuổi Thân

Tuần này, tuổi Thân có "số hưởng" hơn bao giờ hết. Chẳng cần động chân động tay vào bất cứ việc gì, ngồi mát ăn bát vàng cũng có người đến giúp, không nhưng không gặp khó khăn mà còn có vận may về tài lộc. Thậm chí bạn còn được người thân tài trợ, tặng quà nên bạn rất phấn khởi, cười nói suốt ngày không dứt. Tiền bạc rủng rỉnh nên tâm trạng thoải mái hơn hẳn, tiêu pha thoáng, không còn quá đong đếm cân nhắc. Sức khỏe và tình cảm vào mức trung bình.

Tử vi tuần mới: Tuổi Dần có tin vui, tuổi Mão cẩn trọng công việc

10. Người tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể bị ốm, bệnh, khó chịu trong người, bạn nên uống nước ấm pha mật ong chanh hoặc gừng vào sáng sớm để tăng cường sức đề kháng. Ngoài ra, hãy ăn uống đủ chất, đúng bữa, không nên ăn uống qua loa, nhất là trong những ngày cần đi làm để đủ năng lượng cho cơ thể.

Tử vi tuần mới: Tuổi Dần có tin vui, tuổi Mão cẩn trọng công việc

Cũng trong thời gian này, tuổi Dậu cần có cái  nhìn lạc quan để mọi chuyện có tiến triển tốt đẹp hơn bởi tình duyên và sự nghiệp không đâu vào đâu, nội tâm yếu đuối, yêu hận khó phân, lại còn tình cũ dùng dằng khó dứt. Tốt hơn hết, bạn hãy dành nhiều thời gian ở một mình để cân bằng lại cả tinh thần và sức khỏe, chuẩn bị cho chặng đường tiếp theo.

11. Người tuổi Tuất

Tình cảm thăng hoa, hai người thấu hiểu và có nhiều điểm chung, nhiều chủ đề trò chuyện. Tuổi Tuất dù mệt mỏi tới đâu chỉ cần ở bên nửa kia của mình là cảm thấy thoải mái, phấn chấn hẳn lên. Nửa kia này có thể là người yêu, bạn đời hoặc tri kỉ của bản mệnh.

Tử vi tuần mới: Tuổi Dần có tin vui, tuổi Mão cẩn trọng công việc

Điểm hạn chế trong tuần này là công việc kém, tài lộc tồi, không tính toán đầu tư vào thời điểm này. Không phải do năng lực của tuổi Tuất chưa đủ mà là bạn chưa gặp cơ hội nên có tài cũng không thể phát huy. Tạm thời lùi một bước, giữ mình an toàn, trau dồi thêm kiến thức và kĩ năng đợi ngày "tung cánh".

12. Người tuổi Hợi

Tuần này, tuổi Hợi bất ngờ có sự cố, thua thiệt về tiền bạc và mất công sức nên rơi vào tam trạng buồn bã. Xốc lại tinh thần, tập trung năng lượng, nhờ sự giúp đỡ của những người xung quanh, hết tuần này vận trình sẽ có tiến triển mới mẻ nên đừng vội nản chí nhé, cứ nỗ lực sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

Tử vi tuần mới: Tuổi Dần có tin vui, tuổi Mão cẩn trọng công việc

Tuổi Hợi cần chú ý sức khỏe, không nên đi xa và lui tới nơi có nhiều hàn khí như bệnh viện, nghĩa trang, ao hồ, cẩn thận khi sử dụng dao kéo, vật sắc nhọn... để tự bảo vệ bản thân. Không nên xuất hành xa đề phòng tai nạn, va chạm xe cộ gây tổn hại thân thể, đi gần cũng hết sức chú ý.

(Ảnh: Internet)