Chương trình TV bị cấm phát sóng vì mời Can Lộ Lộ

30/11/2012, 12:00 GMT+07:00

Ủy ban Nhà nước về Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc (SARFT) đã không nhân nhượng với đài Giang Tô.

Ủy ban Nhà nước về Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc (SARFT) đã không nhân nhượng với đài Giang Tô.

Mới đây, đài Giang Tô đã mời ba mẹ con Can Lộ Lộ đến ghi hình cho chương trình giáo dục mang tên Bổng Bổng Bổng. Trong chương trình này, ba mẹ con Can Lộ Lộ đã có dịp phô diễn khả năng nói năng tự tin so sánh với chị em Đại S - Tiểu S. Sau đó, cả ba mẹ con còn chụp khá nhiều ảnh nóng mắt gợi cảm trên giường khoe nhà riêng.


	
	Hình ảnh ba mẹ con trong chương trình.
Hình ảnh ba mẹ con trong chương trình.

Ngay khi chương trình bị rò rỉ hình ảnh trên mạng, Ủy ban nhà nước về Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc (SARFT) đã đưa ra văn bản cảnh cáo đến đài Giang Tô. SARFT cho rằng chương trình của đài Giang Tô là chương trình đồi bại, có ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội và bị dư luận lên án. SARFT sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để có quyết định xử phạt nghiêm.

Đại diện của cơ quan này nói:

“Các chương trình giáo dục được lên sóng với mục đích giáo dục và giảng dạy. Đài truyền hình Giang Tô đã tự ý vi phạm thay đổi, sản xuất không đúng quy định một chương trình có tác động xấu phản cảm. Ủy ban nhấn mạnh tất cả các đài truyền hình đều phải tuân thủ theo quy định và có trách nhiệm nâng cao giá trị đạo đức cộng đồng.

Sản xuất một chương trình scandal về một nghệ sỹ tai tiếng là lỗi của đài Giang Tô. Điều này đã ảnh hưởng xấu đến uy tín của ngành truyền hình trong nước. Chương trình này sẽ bị cấm phát sóng. Thậm chí, nếu đài Giang Tô tiếp tục mặc phải, chương trình Bổng Bổng Bổng sẽ bị hủy bỏ”.

CTV - Theo Infonet