Chương trình thực tế của A Pink được khen nức nở

08/08/2014, 20:00 GMT+07:00

Đây chắc hẳn là tin vui cho cả A Pink lẫn fan của họ khi gặt hái được thành công nhất định trong lần đầu tiên phát sóng.

Đây chắc hẳn là tin vui cho cả A Pink lẫn fan của họ khi gặt hái được thành công nhất định trong lần đầu tiên phát sóng.

A Pink's Showtime là một chương trình thực tế của nhóm nhạc A Pink được thực hiện bởi kênh truyền hình MBC Every1. Theo nguồn thông tin cho biết, trong tập đầu tiên được phát sóng, chương trình được đánh giá khá tốt với tỷ suất rating trung bình từ 1,35%, có khi đạt đến 1,74%, một con số rất khả quan đối với một chương trình truyền hình thực tế của thần tượng.

Được biết, chương trình dường như đang dần chiếm được tình cảm của khán giả trong đợt phát sóng lần này với nhân vật chính là A Pink. Hơn nữa, chương trình còn được đánh giá là thu hút người xem hơn tập đầu của mùa 1 với sự góp mặt của EXO. A Pink là nhóm nhạc nữ đầu tiên có hẳn một chương trình Showtime và hầu hết khán giả theo dõi chương trình là khán giả nữ nên việc rating cao là điều hiển nhiên.

Đạo diễn Yoon Mi Jin đã chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng đây là một trường hợp đặc biệt đối với chương trình thực tế của nhóm nhạc nữ. Tôi mong rằng có thể chương trình sẽ có những bước tiến tốt để có thể đạt rating cao hơn tập đầu tiên và mong rằng A Pink có thể thực hiện được lời hứa của mình (sẽ vượt qua rating 2%)".

A Pink's Show Time là một chương trình truyền hình thực tế phản ánh những mặt khác trong cuộc sống của các thành viên A Pink. Qua mỗi một tập, các fan sẽ khám phá được tính cách của từng thành viên cũng như biết được nhiều thú vị xung quanh họ.

CTV - Bánh Bột