Chung kết Toàn Quốc Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam (VUG)

08/05/2013, 12:05 GMT+07:00

Giải đấu khởi động Unigames đã bước vào vòng chung kết Toàn Quốc tại Hồ Chí Minh.

Sau 2 tháng với sự quyết tâm và nỗ lực hết sức, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của sinh viên các trường Đại Học tại khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh tham gia giải thể thao sinh viên Việt Nam một cách hào hứng và sôi động. Giải đấu khởi động Unigames đã chính thức bước vào vòng cuối bảng và chọn ra những đội xuất sắc của các trường Đại Học lọt vào chung kết toàn quốc tại Hồ Chí Minh từ ngày 09 – 12/05/2013 tại Nhà thi đấu Tân Bình, 448 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình.

Giải đấu Unigames đã thu hút sự tham gia đông đảo của cộng đồng sinh viên, từ các đội tuyển thi đấu đến những cổ động viên cuồng nhiệt. Khán đài nhà thi đấu Tân Bình tưng bừng và rực rỡ bởi đủ sắc áo đến từ các trường cùng những tràng hò reo không ngừng. Hòa vào không khí đó, các đội tuyển ra sân với quyết tâm và khí thế hừng hực. Những pha bóng căng thẳng, những màn đối đầu kịch tính khiến nhà thi đấu như nổ tung. Các cổ động viên hòa nhịp cùng trận đấu và cháy hết mình để tiếp thêm sức cho các đội thi đấu.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của VUG trong thời gian qua nhé.

Tại chung kết toàn quốc kỳ này, các đội mạnh nhất khu vực Hà Nội và khu vực Hồ Chí Minh sẽ tranh tài với nhau một cách lành mạnh và công bằng nhất. Với môn bóng rổ và bóng đá trong nhà, dàn trọng tài của Unigames được hỗ trợ và cung cấp bởi Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam (VBF) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Môn thi nhảy đối kháng tự do, biên đạo nhảy Việt Max sẽ đóng vai trò chuyên viên cố vấn và giám khảo chính.

Với tổng giải thưởng lên đến hơn 500.000.000 đồng và cách thức thi đấu thể thao chuyên nghiệp, Giải đấu khởi động Unigamesđã thu hút hàng triệu sinh viên và cựu sinh viên tham gia. Sân chơi lành mạnh với quy mô lớn này sẽ tạo nên bước đột phá mới trong các hoạt động ngoại khóa của cộng đồng sinh viên.

CTV - Tổng hợp