Chung Hân Đồng giữ im lặng về bạn trai Hàn Quốc

03/12/2012, 12:00 GMT+07:00

Thừa nhận đã yêu anh chàng xứ kim chi được 6 tháng nhưng thành viên nhóm Twins cho biết cô muốn giữ bí mật về mối tình này.

Thừa nhận đã yêu anh chàng xứ kim chi được 6 tháng nhưng thành viên nhóm Twins cho biết cô muốn giữ bí mật về mối tình này.


Chung Hân Đồng và bạn trai Hàn Quốc đi xem phim tại Cyberport Cinemas hôm 30/11. Theo tờ Oriental, việc anh chàng xứ kim chi sang Hong Kong chỉ để đưa bạn gái đi xem phim cho thấy tình cảm giữa hai người rất gắn bó.

Sau khi những hình ảnh Chung Hân Đồng hẹn hò với một chàng khá điển trai được đăng tải trên tờ Oriental và gây xôn xao, nữ ca sĩ, diễn viên này đã thừa nhận mình đang yêu. Quản lý của cô, Hoắc Vấn Ni chia sẻ với báo chí: "Họ gặp nhau thông qua bạn bè giới thiệu và đã yêu nhau được sáu tháng. Tôi gặp anh chàng đó một lần, rất trẻ trung và dễ mến". Vị này khẳng định muốn công khai chuyện yêu đương của Hân Đồng để tránh những tin đồn thất thiệt.

Ngày 2/12, tham dự một sự kiện tại Hong Kong, Chung Hân Đồng khi được hỏi về chuyện này tỏ ra rất ngại ngần. Cô từ chối nói tên của chàng trai và chỉ chia sẻ: "Tôi không nghĩ rằng chuyện tình cảm của mình sẽ bị "lộ" sớm như vậy, nhưng hóa ra sự việc không có gì là tồi tệ. Anh ấy cũng đã chuẩn bị tinh thần cho điều đó". Khi được hỏi có cùng đón Giáng Sinh với bạn trai không, cô nói: "Anh ấy sẽ ở với gia đình". Vì bạn trai Hân Đồng là người Hàn Quốc nên họ giao tiếp bằng tiếng Anh, và anh chàng cũng dạy cô một vài từ cơ bản của xứ kim chi.

Theo một nguồn tin, bạn trai Chung Hân Đồng làm trong lĩnh vực sản xuất phim và từng cộng tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc, ví dụ G Dragon của Big Bang.


	
	Chung Hân Đồng từ chối tiết lộ danh tính bạn trai. Ảnh: QQ.
Chung Hân Đồng từ chối tiết lộ danh tính bạn trai. Ảnh: QQ.

 

CTV - Theo Ngôi Sao