Chung Gia Hân và Hồ Định Hân đối đầu trên vách núi

28/08/2013, 08:00 GMT+07:00

Chung Gia Hân và Hồ Định Hân đã cùng có mặt tại khu Vượng Giác để thực hiện một cảnh quay hành động trong bộ phim Phi Hổ 2

Ngày hôm qua, Chung Gia Hân và Hồ Định Hân đã cùng có mặt tại khu Vượng Giác để thực hiện một cảnh quay hành động trong bộ phim truyền hình mới của TVB là Phi Hổ 2.

Chung Gia Hân - Lương Liệt Duy
Chung Gia Hân - Lương Liệt Duy

Trong cảnh quay này, Chung Gia Hân đi theo Lương Liệt Duy vì anh là đối tượng nghi vấn của cô. Chung Gia Hân tiết lộ cô sẽ có một cảnh đánh nhau với Hồ Định Hân trên vách đá. Kể từ khi Chung Gia Hân gia nhập ngành giải trí thì đây sẽ là cảnh quay đầu tiên mà Chung Gia Hân phải đánh nhau với nghệ sĩ nữ khác. Hiện tại Chung Gia Hân rất trông chờ vào cảnh quay này: "Chúng tôi sẽ đánh nhau thực sự! Tôi đã dự đoán sẽ có cảnh này, Hồ Định Hân đã có căn bản về múa nên cô ấy trông rất hấp dẫn khi chiến đấu. Về phía mình, tôi chẳng có thời gian để luyện tập gì cả."

Hồ Định Hân - Mã Đức Chung
Hồ Định Hân bên cạnh Mã Đức Chung, cô sẽ vào vai khách mời trong phim này

Khi nói về concert đầu tiên của mình trước đó, Chung Gia Hân đã khiến rất nhiều người chú ý vào tin đồn tình cảm của mình và Ngũ Doãn Long khi hát bài Today I Want to Marry You để tặng cho anh. Chung Gia Hân giải thích, cô biểu diễn bài hát này vì muốn mang đến cho người hâm mộ của mình cảm giác ngọt ngào lúc kết hôn. Khi được hỏi về chuyện tìm cơ hội để công khai chuyện hẹn hò, Chung Gia Hân đã vội lắc đầu. Cô giải thích mình đã có tình yêu của rất nhiều người và hiện tại đang bận rộn với công việc nên sẽ để mọi chuyện cho tự nhiên.

Chung Gia Hân

Chung Gia Hân - Ngũ Doãn Long
Ngũ Doãn Long tham dự concert của Chung Gia Hân

Về phía Lương Liệt Duy, anh chàng đã khen ngợi Chung Gia Hân rất dễ thương. Anh cũng nói đùa mình luôn phải dựng "rào ngăn" để tránh bị "vướng vào lưới tình" với bạn diễn xinh đẹp của mình.

Xem thêm hình ảnh và thông tin về diễn viên Chung Gia Hân tại dienanh.net

CTV - Hạ Âu Thần (AU)