Chung Gia Hân muốn thuê vệ sĩ khi đến Đại Lục

23/09/2013, 10:17 GMT+07:00

Vì Thái Thiếu Phân suýt bị đối tác "bắt cóc" nên Chung Gia Hân tuyên bố nếu đến Đại Lục làm việc thì sẽ thuê vệ sĩ.

Ngày hôm qua, Chung Gia Hân, Điền Nhụy Ni, Trần Triển Bằng và Tiêu Chính Nam đã cùng tham gia sự kiện quảng bá cho bộ phim mới của họ là Cự Luân.

Tiêu Chính Nam - Trần Triển Bằng
Tiêu Chính Nam - Trần Triển Bằng

Chung Gia Hân - Điền Nhụy Ni
Chung Gia Hân - Điền Nhụy Ni

Trong suốt quá trình chơi trò chơi, Điền Nhụy Ni luôn giả vờ sẽ hôn Chung Gia Hân, còn Trần Triển BằngTiêu Chính Nam lại tỏ ra cực kỳ ngại ngùng khi trở thành người đồng tính. Khi nói đến chuyện Thái Thiếu Phân suýt nữa bị "bắt cóc" ở Thiên Tân, Chung Gia Hân đã chia sẻ: "Nếu làm việc ở Đại Lục tôi sẽ luôn đặt mình trong tình trạng cảnh giác cao nhất. Tôi thường ở cùng với quản lý của mình nhưng vẫn có lần tôi gặp phải trục trặc nhỏ. Mọi người nên thuê vệ sĩ để bảo vệ mình."

Trần Triển Bằng - Chung Gia Hân
Trần Triển Bằng - Chung Gia Hân

Vì cơn bão số 8 đi qua Hong Kong nên kế hoạch quay clip quảng cáo cho phim Phi Hổ 2 đã phải hoãn lại. Chung Gia Hân chia sẻ cô sẽ luôn chú ý đến an toàn của bản thân và hy vọng cơn bão này sẽ giữ chân mọi người ở trong nhà để cùng xem tập đầu của Cự Luân và giúp tỷ suất người xem của bộ phim được tăng cao.

Tiêu Chính Nam - Điền Nhụy Ny
Tiêu Chính Nam - Điền Nhụy Ny

Về phía Tiêu Chính Nam, hiện tại anh cũng đang bận rộn vì lịch quay bộ phim mới là World of Turbulence với đạo diễn Vương Tinh ở Đại Lục. Trong sản phẩm mới này, anh sẽ được đóng cặp với Trịnh Diệu Hiên. Tiêu Chính Nam cũng chia sẻ hi vọng được trở thành cặp đôi hài hước như Châu Tinh Trì Ngô Quân Như.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Chung Gia Hân tại dienanh.net

CTV - Hạ Âu Thần (AU)