Chung Gia Hân khoe thân trong bikini đỏ

10/04/2013, 12:54 GMT+07:00

Cô nàng nổi tiếng bảo thủ Chung Gia Hân đã khiến nhiều người sững sờ khi tung bộ ảnh bikini đỏ khoe đường cong cơ thể.

Sau khi giành được ngôi vị Hoa Hậu Hoa Kiều năm 2003, Chung Gia Hân thường giữ mình rất kín đáo, cô rất bảo thủ trong cách ăn vận và ít khi chịu mặc đồ hở hang như những đồng nghiệp khác.

Chung Gia Hân

Tuy nhiên, hôm qua (09/04), trong bữa tiệc sinh nhật với người hâm mộ, nàng hoa đán của TVB đã khiến mọi người ngỡ ngàng với hình tượng gợi cảm mới trong bộ hình quảng cáo. Hiện tại, cô đang tham gia kế hoạch quảng cáo Slim Beauty với tiêu đề là "Hot Linda BB". Trong chiến dịch quảng bá, Chung Gia Hân đã khoác lên mình bộ bikini 2 mảnh màu đỏ, khoe ra đường cong hình chữ S gợi cảm của mình.

Chung Gia Hân

Trong một cuộc phỏng vấn, Chung Gia Hân đã giải thích lý do mình tham gia thử thách mới này vì tìm được sự tự tin trong bộ bikini. "Ngày hôm đó, tôi đã thử rất nhiều trang phục khác nhau, nhưng khi mặc bikini, tôi thấy mình nổi bật và tuyệt vời nhất. Tôi cảm thấy mình nên trở nên khác hơn, vì đây là năm thứ 3 tôi hợp tác chung với Slim Beauty nên đã đồng ý chụp ảnh với bộ bikini này... Tôi đã làm việc với họ trong thời gian dài nên không lo lắng gì cả. Thêm vào đó tôi đã dành thời gian nghỉ ngơi suốt tháng 2 và có thêm thời gian tập thể dục. Tôi rất tự tin về cơ thể mình!"

Chung Gia Hân

Là người phát ngôn của Slim Beauty suốt thời gian dài, Chung Gia Hân là con cưng của thương hiệu này. Ông chủ của công ty cũng đã đến thăm cô trong buổi chụp ảnh và mang đồ ăn để cô tẩm bổ. Dù đây là lần đầu làm việc với trang phục bikini nhưng Chung Gia Hân thích ứng khá nhanh và làm việc rất chuyên nghiệp.

Chung Gia Hân

Quảng cáo Slim Beauty mới nhất của Chung Gia Hân sẽ được ra mắt trong tuần này. Theo kế hoạch, hình quảng cáo của cô sẽ được đặt tại các trung tâm lớn của Hong Kong. Công ty quảng cáo cũng vui vẻ tiết lộ, vì hình ảnh của Chung Gia Hân rất lành mạnh nên họ không vướng phải bất kỳ sự phản đối nào từ các cơ quan kiểm duyệt.

Chung Gia Hân