Chưa xuất ngũ, Heechul đã đắt show

30/08/2013, 08:05 GMT+07:00

Hôm nay, Heechul sẽ tiến hành thủ tục xuất ngũ, trong khi các show giải trí đang tranh nhau mời anh tham gia chương trình.

Hôm nay, Heechul sẽ tiến hành thủ tục xuất ngũ, trong khi đó. các show giải trí đang tranh nhau mời anh tham gia chương trình.

Heechul

Theo thông tin chính thức, Heechul sẽ xuất ngũ vào ngày hôm nay, 30/8. Công ty quản lý của anh, SM Ent. cho biết: "Hiện tại, Heechul nhận được rất nhiều lời mời xuất hiện trên các chương trình truyền hình cũng như tham gia phim truyền hình. Sau khi xuất ngũ, anh sẽ thận trọng xem xét các lời mời và quyết định sẽ tham gia vào dự án nào. Tuy nhiên, hiện tại chưa có điều gì được xác nhận".

SM phát biểu thêm: "Sau khi Heechul được xuất ngũ, anh ấy sẽ quay trở lại tập luyện càng nhiều càng tốt. Khi đã sẵn sàng, anh ấy sẽ tham gia tour lưu diễn thế giới đang diễn ra cùng các thành viên Super Junior còn lại. Nhưng chúng tôi không thể chắc chắn nó sẽ diễn ra khi nào".

Heechul

Heechul đã quyết định xuất ngũ một cách lặng lẽ, không có buổi lễ rình rang, chính thức nào với người hâm mộ hoặc với các phương tiện truyền thông, vì anh nghĩ rằng đây là nghĩa vụ của một người đàn ông Hàn Quốc bình thường, anh không nên có bất kỳ một sự phô trương nào.