Chưa cưới: Con gái yêu bạn trai càng nhiều thì sau này bé sẽ giống bố

17/11/2019, 15:00 GMT+07:00

Khi dành nhiều tình cảm và thường xuyên nghĩ về người ấy trong thời kì mang thai, mẹ sẽ sinh ra một đứa bé có khuôn mặt giống "đối phương" y như đúc.

Nhiều người thường nhận xét trẻ con giống bố hoặc mẹ ở một vài nét trên khuôn mặt, đó vừa có thể là do gen di truyền nhưng cũng không ngoại lệ một trường hợp mà đến nay khoa học cũng phải đau đầu. Càng dành nhiều tình cảm cho người ấy lúc mang thai thì con đẻ ra sẽ giống bố y như đúc.

Khi chưa cưới, con gái yêu bạn trai thật nhiều thì sau này sẽ sinh con giống bố

Trong mọi mối quan hệ, không chỉ là người này cho đi người kia nhận lại mà nó phải xuất phát từ hai phía để có thể duy trì tinh cảm giữa hai người. Nhiều cặp đôi khi còn đang ở thời kì mặn nồng, chưa bó buộc lại với nhau là thể hiện tình yêu mặn nồng và rõ nét nhất. Các chàng trai thì chiều và coi bạn gái như "nữ hoàng", các cô nàng thì âu yếm và bám dính lấy bạn trai như "sam".

 
Yêu bạn trai nhiều thế nào thì các cô nàng sẽ sinh con giống bố nhiều như thế. (Ảnh: Koreaboo)
Yêu bạn trai nhiều thế nào thì các cô nàng sẽ sinh con giống bố nhiều như thế. (Ảnh: Koreaboo)

Chính việc thể hiện tình cảm thắm thiết này có thể sẽ đưa hai người đến với quyết định về chung một nhà và xây dựng tổ ấm. Đứa bé sau này sẽ chính là "kết tinh" cho tình yêu mặn nồng của cả bố và mẹ. Khi một đứa bé chào đời thì điều đầu tiên mà người lớn chú ý chính là bé sẽ giống ai, lấy của ai đặc điểm gì... Nếu như bé giống bố y xì đúc thì chứng tỏ ngay từ khoảng thời gian hẹn hò, mẹ đã mê bố như điếu đổ nên sau khi cưới và sinh con mới có nét y chang "ông bô" đến như vậy.

>> Xem thêm: Phản ứng của Lâm Khánh Chi khi con trai được khen ngợi giống bố?

Kì lạ: Tình yêu có thể quyết định hình hài của đứa bé

Thông thường nhiều người sẽ cho rằng hình hài của một đứa bé là do cấu tạo của trứng ở tuỳ từng thời điểm, kết hợp với gen di truyền của bố và mẹ tạo nên. Nhưng theo "bí kíp" được truyền lại thì trong thời kì thai sản, mẹ ngắm nhìn hình ảnh của những thiên thần đáng yêu thì sinh con ra cũng sẽ vô cùng dễ thương, xinh xắn. Điều này cũng tương tự với việc ngắm nhìn "ông bô" mỗi ngày sẽ sinh ra một đứa bé giống bố y như đúc.

 
Bé sẽ giống bố mẹ y như đúc nếu như mẹ yêu bố thật nhiều. (Ảnh: Koreaboo)
Bé sẽ giống bố mẹ y như đúc nếu như mẹ yêu bố thật nhiều. (Ảnh: Koreaboo)

Kì lạ hơn nữa là ngay từ khi chưa cưới, nếu các cô nàng yêu bạn trai rất nhiều và thường xuyên ngắm nhìn họ mỗi ngày thì sau khi kết hôn và có dự định sinh em bé, con sẽ càng giống bố hơn dù là trai hay gái. Tình yêu vốn là thứ vô cùng kì diệu nên khó ai có thể lý giải được nguyên nhân dẫn đến sự "sao y bản chính" này của hai bố con. Tuy nhiên, có một vài trường hợp các bé sẽ chẳng thích lấy nét của bố và mẹ nên không giống ai, thế nhưng một khi đã là con thì giống hay không cũng đều rất quý phải không?

 
Con sẽ giống ai là điều mà các cặp đôi, ông bố bà mẹ tò mò nhất. (Ảnh: Koreaboo)
Con sẽ giống ai là điều mà các cặp đôi, ông bố bà mẹ tò mò nhất. (Ảnh: Koreaboo)

>> Xem ngay: Ngộ nghĩnh bé gái vừa sinh ra đã có chỏm tóc bạc giống mẹ và bà

Cộng đồng mạng: "Mê trai xinh gái đẹp thì sau này con cũng sẽ đẹp trai xinh gái"

Nhiều bà mẹ có niềm tin "bất diệt" vào việc ngắm nhìn một ai đó trong suốt thời kì mang thai thì khi sinh con ra, bé sẽ có được những nét đẹp hoàn hảo nhất. Chính vì vậy mà các cô nàng hiện đại ngày nay khi mang bầu cũng rất chăm chỉ ngắm trai xinh gái đẹp không chỉ là để đáp ứng nhu cầu giải trí mà còn để đứa bé sau này sẽ giống thần tượng của mình. Giống bố thôi chưa đủ mà phải xinh và đẹp mới đạt tiêu chuẩn cơ!

Chưa cưới: Con gái yêu bạn trai càng nhiều thì sau này bé sẽ giống bố

 
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Người nổi tiếng và những đứa con giống như hai giọt nước

Con cái vốn là của trời cho nên dù là trai hay gái, giống hay không thì bố mẹ nào cũng đều rất yêu thương và trân quý "kết tinh" của tình yêu này. Thế nhưng các cô nàng hãy nhớ, ngay từ lúc chưa cưới hãy nghĩ và yêu bạn trai thật nhiều thì sau này con cái sẽ càng giống bố hơn nữa đấy! Làm gì có ông bố nào lại không thích con sinh ra giống mình y như đúc cơ chứ.

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất trên YAN nha!

Bé chưa chào đời nhưng bố mẹ đã có thể biết con sẽ giống mình ở những điểm này

Hình hài của đứa bé luôn là một sự tò mò đầy kích thích của các ông bố, bà mẹ đang ở trong thời kì mang thai. Không phải ai cũng có đủ điều kiện để siêu âm và nhìn rõ nét đứa con mình mang nặng 9 tháng 10 ngày. Nhưng những đặc điểm này bé sẽ lấy nét từ bố mẹ không nhiều thì ít, đảm bảo khi sinh ra bé sẽ giống bố mẹ ở những điểm như mí mắt, dáng mũi, nước da...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!