Bị tố làm bộ nail hết gần 2 triệu đồng, chủ tiệm phân trần: Ở tiệm thì khen về nhà sao tiêu cực?

21/04/2019, 10:00 GMT+07:00

Câu chuyện bộ nail của một cô nàng tiêu tốn hết gần 2 triệu đồng đang gây xôn xao khắp MXH, và mới đây nhất, chủ tiệm này đã chính thức lên tiếng.

Chuyện các chị em làm đẹp giờ đây đã quá quen thuộc với mọi người. Đây được xem như là một điều bình thường, tất yêu trong cuộc sống đời thường. Thế nhưng bên cạnh những câu chuyện về làm đẹp thì hội chị em lại gặp phải không ít những "hậu họa" đi kèm mà bản thân chẳng hề mong muốn.

Ví dụ gần đây nhất là sự việc ồn ào từ câu chuyện đi làm nail của một cô gái. Mọi thứ xảy ra hoàn toàn bình thường cho tới khi cô nàng đi thanh toán hóa đơn cho việc làm đẹp của mình. Khó ai có thể ngờ được rằng một bộ nail khá đơn giản, chỉ là sơn gel và vẽ không quá cầu kì lại tiêu tốn tới gần 2 triệu đồng.

Bị tố làm bộ nail hết gần 2 triệu đồng, chủ tiệm phân trần: Ở tiệm thì khen về nhà sao tiêu cực?

 
Tác phẩm bộ nail của cô gái sau khi hoàn thành ở tiệm về
Tác phẩm bộ nail của cô gái sau khi hoàn thành ở tiệm về

Ngay sau khi trở về nhà, một cô gái đã chụp lại "thành phẩm" cùng tấm hóa đơn làm đẹp, đăng lên một diễn đàn với tâm trạng chẳng mấy gì vui vẻ: "Mình xin ý kiến của các bạn trong ngành nail. Đây là bộ móng của chị mình, các bạn cho mình hỏi với nail art 10 móng tay và 2 móng chân thế này có giá là 600.000đ (là tiền công vẽ) thì có phải là hơi quá đáng không?

Vì mình là người rủ chị ấy đi thử, nhưng sau đó chị mình lại khá bất ngờ vì số tiền phải trả cho 1 mẫu vẽ vô cùng bình thường như thế này, làm mình thấy rất ái ngại".

Bị tố làm bộ nail hết gần 2 triệu đồng, chủ tiệm phân trần: Ở tiệm thì khen về nhà sao tiêu cực?

 
Hóa đơn của lần làm đẹp này lên tới gần 2 triệu đồng
Hóa đơn của lần làm đẹp này lên tới gần 2 triệu đồng

Ngay lập tức bài đăng nhận được sự quan tâm chú ý đông đảo từ cư dân mạng. Có khá nhiều ý kiến từ mọi người đã được đưa ra và bàn tán. 

"Trời ơi nhìn cái hình vẽ kìa... Nói thật trông như học sinh tập tô màu ý, không thể nghĩ có thể lấy cái giá đó luôn"

"600.000đ cho công vẽ thì phải vẽ sao cho xứng đáng với số tiền lấy của người ta chứ. Vẽ thế kia thì lần sau ai dám quay lại"

"Ở quê tao vừa sơn gel vừa vẽ thế này chỉ có 100.000đ thôi, về đây tao dẫn đi làm nhé"

"Tại sao vào làm mà bạn không xem giá trước à? Quán nào bây giờ người ta chẳng niêm yết giá"

"Ngay cái lúc làm ở quán thì phải nói liền chứ về đây mới than thì ai giúp được cho bây giờ"

Câu chuyện ồn ào về giá thành bộ nail này chẳng mấy chốc thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Và chỉ ngay sau đó, chủ quán nail đã lập tức lên tiếng đính chính về thông tin sự việc. Theo như đại diện của cửa tiệm này chia sẻ với một trang tin thì vị khách này tới quán cùng một người bạn và đã sử dụng hầu như toàn bộ dịch vụ ở đây.

Sau khi nhân viên của quán hoàn thành xong hai bộ nail cho vị khách này thì chị tỏ ra hài lòng, không chê trách, thậm chí còn khoe với người bạn đi cùng. Chưa kể tới việc tại quán có niêm yết giá và trước khi sử dụng các dịch vụ thì hai vị khách này đều đã xem qua menu. Đại diện của tiệm nail tỏ ra khá bất ngờ khi biết được thông tin về việc khách lên mạng chê bai tiêu cực về quán trong khi lúc ở đó thì không hề tỏ thái độ như trong bài viết bên trên.

Dù thực hư câu chuyện trên đây có là thế nào thì nó cũng được xem là bài học dành cho mỗi chúng ta. Hãy là người phụ nữ đi làm đẹp thông minh, đừng để tự bị chuốc những rắc rối không đáng có vào cho bản thân mình nhé. Theo bạn thì với câu chuyện làm nail trên đây thì ai đúng ai sai nào?

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên YAN News nhé!

XM - Theo yan.thethaovanhoa.vn