Christina khuyên Justin Bieber nên nghỉ ngơi

23/03/2013, 20:10 GMT+07:00

Không biết anh chàng ca sĩ 19 tuổi có chịu lắng nghe lời khuyên chân thành của đàn chị không.

Không biết anh chàng ca sĩ 19 tuổi có chịu lắng nghe lời khuyên chân thành của đàn chị không.
 
Là người hoat động lâu năm trong nghệ thuật, từ khi còn là cô bé trong câu lạc bộ Mouseketeer, nổi tiếng khi còn rất trẻ và trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, có lẽ Christina Aguilera là “bác sĩ tâm lý” thích hợp nhất để cho Justin Bieber những lời khuyên đúng đắn.
 
Christina Aguilera Justin Bieber
 
Bạn có cuộc sống riêng, và rất khó để trưởng thành được khi bạn cứ phải diễn trước ống kính máy ảnh. Hãy học cách lớn lên bằng những trải nghiệm, tránh xa khỏi máy quay, tự tái tạo cảm hứng nghệ sĩ của mình và làm cuộc sống của mình luôn tươi mới”- Chirstina Aguilera chia sẻ về bí quyết để vượt qua những khủng hoảng tâm lý khi nổi tiếng quá nhanh và chịu sự soi mói của giới truyền thông.
 
Justin Bieber
 
Cựu giám khảo của The Voice US cũng đưa ra lời khuyên cho cậu em 19 tuổi: "Tôi sẽ nói với Justin Bieber rằng đừng để bất kỳ ai, bất kỳ chuyện gì khiến cho bản thân mình mất kiểm soát và làm những điều mình không muốn làm. Hãy luôn luôn chân thành và sống thật với những gì của mình, tỉnh táo để mình không lạc đường quá xa”.
 
Không biết Justin Bieber có chịu nghe những lời khuyên của đàn chị không, vì giữa ChristinaJustin cũng từng có tin đồn bất hòa sau thái độ không mấy thiện cảm mà nữ giám khảo The Voice dành cho cậu em khi Justin xuất hiện với tư cách khách mời trong cuộc thi trước đây.
 
Christina Aguilera Justin Bieber
Thái độ phớt lờ của Christina khi cậu em Justin đi ngang dấy lên tin đồn bất hòa giữa hai người

 

CTV - Người Vui Vẻ (The JJ)