Chóng mặt khi đứng trên "nóc" của các tòa nhà cao chọc trời

Thời gian gần đây nhiều bạn đã thử thách bản thân bằng cách leo lên nóc của các tòa nhà cao chót vót chụp ảnh khiến người xem "đau tim".

Thời gian gần đây nhiều bạn đã thử thách bản thân bằng cách leo lên nóc của các tòa nhà cao chót vót để chụp lại những bức ảnh khiến nhiều người phải "đau tim".

Những bức ảnh "thót tim"  của hai anh chàng người Nga - Vitaliy Raskalov và Vadim Makhorov 

Lần trước chúng ta đã đươc xem bộ ảnh của hai anh chàng người Nga - Vitaliy Raskalov và Vadim Makhorov khi họ leo lên sân thượng của các tòa nhà cao nhất Hồng Kông, lần này đến lượt Andrew, 26 tuổi, người Hồng Kôngchính gốc, anh chàng này sẽ giúp chúng ta chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp tuyệt vời của những thành phố nổi tiếng như Luân ĐônParis và tất nhiên là cả Hồng Kông từ những độ cao "chót vót" nhất.

Đây là khoảnh khắc Andrew đang đứng tại tòa nhà Causeway Bay ở quê hương Hồng Kông của anh ấy. Tại nơi Andrew đứng có độ cao khoảng 500 feet so với mặt đất

Một chia sẻ khá ngạc nhiên từ Andrew"Thật sự tôi rất sợ độ cao, để có được những bức ảnh này tôi đã phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều, tôi thực hiện công việc này như cách để chữa chứng sợ độ cao"

Andrew không thực hiện công việc này một mình mà có một người bạn trợ giúp. Người bạn của anh ấy đang đứng trên nóc của một tòa nhà trung tâm thương mại ở ParisPháp

Đây là khoảnh khắc Andrew đang cheo leo trên cây cột thu lôi Jordan ở KowloonHồng Kông

Một góc nhìn khá lạ mắt từ thủ đô Luân ĐônAnh

"Cách tốt nhất để khắc phục mọi nỗi sợ hãi là phải chinh phục và trải nghiệm chính nỗi sợ đó. Đôi khi phải đặt bản thân vào những tình huống khó xử để khám phá bản thân và nắm bắt những gì mình muốn. Đến khi nào tôi đặt chân lên nóc của các tòa nhà rồi nhìn xuống đất mà không còn giảm giác sợ hãi nữa thì tôi mới dừng lại công việc này" - Andrew chia sẻ.

Chóng mặt