"Choáng" với tốc độ phát triển của Mc Donald's tại Việt Nam

Nhãn hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng McDonald's đã chính thức mở cửa hàng tiếp theo đánh dấu sự phát triển nhanh chóng của mình ở Việt Nam.

Nhãn hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng McDonald's đã chính thức mở cửa hàng tiếp theo - đánh dấu sự phát triển nhanh chóng của mình ở Việt Nam.


 
Buổi khai trương chi nhánh McDonald’s Gò Vấp đã diễn ra trong không khí vô cùng long trọng và nhộn nhịp. Sau phần chia sẻ cảm nghĩ của các quan chức lãnh đạo và biểu diễn văn nghệ thì băng khánh thành cũng chính thức được cắt trước sự chứng kiến của toàn bộ nhân viên chi nhánh, các lãnh đạo cũng như rất nhiều khách hàng. Ngay sau đó, mọi người đã cùng nhau thưởng thức những phần ăn hấp dẫn đầu tiên tại chi nhánh mới. 
 
 
 
Một trong những chi tiết khiến buổi khai trương hôm nay trở nên thú vị chính là sự xuất hiện của Birthday Truck. Chiếc xe đầy màu sắc với hình dạng vui nhộn này đã đem đến những màn xiếc ngộ nghĩnh cùng rất nhiều phần quà dễ thương dưới hình thức bốc thăm may mắn. Nhân kỉ niệm một năm McDonald’s chính thức có mặt tại Việt Nam, chiếc xe này sẽ liên tục xuất hiện tại 4 chi nhánh vào 3 ngày 6-7-8 tháng 2.
 
 

Không khí vui nhộn ngày khai trương
 

Điểm ăn chơi

Thức ăn nhanh