Choáng với “người nam châm” có biệt tài hút mọi đồ vật kim loại

Khả năng đặc biệt của cụ ông 76 tuổi này đã khiến mọi người choáng váng vì ngạc nhiên

Khả năng đặc biệt của cụ ông 76 tuổi này đã khiến mọi người choáng váng vì ngạc nhiên

Người được mệnh danh “Người nam châm” chính là ông Liew Thow Lin, 76 tuổi, đến từ Malaysia. Ông có thể hút bất kì vật nào bằng sắt, kim loại thậm chí cả bàn ủi vào người và chúng cứ thế dính chặt trên da ông mà không hề rơi xuống. Và không chỉ với sắt, thép, ông còn có thể hút được cả gỗ nữa.

 

 

Ông còn có thể hút cả bàn ủi

Ông Liew cho hay, ông nhận ra bản thân mình đã có khả năng thiên bẩm này từ nhiều năm trước.Ông nói: “Bản thân tôi rất đỗi ngạc nhiên với khả năng phi thường của mình dù rằng chỉ vài ngày nữa thôi tôi sẽ đón sinh nhật lần thứ 77 tuổi rồi”. Điều thú vị là ngay cả 3 người con trai và 2 người cháu của ông cũng đều có khả năng này. Nhắc đến chuyện này, ông vui vẻ cho rằng đây chính là “cha truyền con nối” trong truyền thuyết.

Ông đứng cạnh người cháu trai cũng có khả năng hút vật kim loại như mình

Ông có thể hút nhiều vật kim loại có tổng trọng lượng tối đa là 36kg. Với khả năng đặc biệt này, ông có thể kéo cả chiếc xe buýt nặng hơn 10,6 tấn chỉ bằng một miếng kim loại trên cơ thể mà không hề gặp bất cứ trở ngại nào. Tương tự, ông có thể kéo chiếc xe di chuyển qua 20 mét trên đường với một sợi dây xích nối với tấm sắt trên bụng mình.

Suốt thời gian qua, ông đã từng tham gia biểu diễn trong nhiều sự kiện khác nhau. Ngày 1/11/2008, “Người nam châm” này đã khiến mọi người ngạc nhiên khi kéo lê xe buýt trên đoạn đường dài 3, 4m trong khoảng thời gian chưa đầy một phút bằng cách kẹp 2 miếng thép dưới nách và nối chúng với thành xe. Hiện tại, ông Liew đang hướng đến mục tiêu được có tên trong cuốn sách kỉ lục của Malaysia cũng như là cả trong sách kỉ lục Guiness của thế giới.

 

Ông dễ dàng kéo lê cả chiếc xe

Theo những báo cáo trên báo chí, một nhóm giáo sư từ trường Đại học Teknologi Malaysia đã thực hiện nghiên cứu và có kết luận rằng lực từ mà Liew có được không phải do nam châm hay điện mà là nhờ sức hút đặc biệt từ chính làn da của ông.

CTV - Chuông Nhỏ | 07/11/2014