Choáng ngợp trước nghệ thuật vẽ chữ bằng máy bay

Một phi công đã thể hiện nghệ thuật lái máy bay vô cùng điêu luyện khi vẽ thành công chữ “hello” khổng lồ trên bầu trời.

Một phi công đã thể hiện nghệ thuật lái máy bay vô cùng điêu luyện khi vẽ thành công chữ “hello” khổng lồ trên bầu trời. 

Theo Theguardian, một phi công không rõ danh tính đã sử dụng máy bay cá nhân, thực hiện các đường bay độc đáo bằng việc vẽ chữ “hello” khổng lồ trên bầu trời. Những đường bay này có thể quan sát được qua trang web theo dõi hành trình Flightradar24.com.


Video: Chặng bay hình chữ “hello” do trang mạng Flighradar24 theo dõi và chia sẻ trên Twitter.

Được biết, phi công giấu tên này đã lái máy bay Robin DR400/180 Regent, đăng ký D-EFHN và thuộc sở hữu tư nhân. 

Theo thông tin từ trang Flightradar24, anh chàng đã mất 37 phút cho các chuyến bay, bắt đầu từ gần Agathenburg, trong khu vực Niedersachsen của nước Đức.

Với những đường bay rất chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm, kết quả cuối cùng tạo thành chữ “hello” khổng lồ trên bầu khiến nhiều người choáng ngợp. 


Chữ "hello" khổng lồ có thể quan sát được qua trang Flightradar24. (Ảnh: Flightradar24) 
Chữ "hello" khổng lồ có thể quan sát được qua trang Flightradar24. (Ảnh: Flightradar24

Trang Flightradar24 đã phải khẳng định với tờ Theguardian rằng: "Chiếc máy bay này có cả một lịch sử về nghệ thuật bay sáng tạo".Đầu năm nay, anh đã vẽ hình một chiếc máy bay, hay cả hình trái tim ở phía tây bắc nước Đức.


Hình một chiếc máy bay được thực hiện. (Ảnh: Flightradar24) 
Hình một chiếc máy bay được thực hiện. (Ảnh: Flightradar24

Flightradar24 là một trang theo dõi chuyến bay toàn cầu, cung cấp thông tin thời gian thực về giao thông hàng không trên toàn thế giới bao gồm truyền hình vệ tinh và radar.

Trang này cho biết, vào tháng tư năm ngoái,  cũng có một chiếc máy bay Air Malta đã vẽ hai trái tim trên bầu trời để đánh dấu cuộc hôn nhân của hai nhân viên của mình.


(Ảnh: Flightradar24) 
(Ảnh: Flightradar24

Nguồn: Theguardian

Kendy Ruc - Theo Thethaovanhoa.vn | 04/12/2016