Trẻ 07/06/2019

Những cô gái mạnh mẽ, tự chủ nhất định sẽ không bao giờ để mình bị kiểm soát trong tình yêu. Đến lúc cần kết thúc, họ sẽ tự mình đặt dấu chấm hết.

Trẻ 05/06/2019

Cư dân mạng vô cùng phẫn nộ trước câu chuyện cô gái bị người yêu nhiều lần chì chiết, chê bai ngoại hình.

Trẻ 28/05/2019

Nhiều người tỏ ra khó hiểu khi tại sao người đàn bà có thể “sống khổ, sống sở” trong chính cuộc hôn nhân của mình!

Trẻ 28/05/2019

Mặc dù bị cắm sừng nhưng thanh niên vẫn chia tay người yêu cực "văn minh", không hề dọa đánh, dọa giết như nhiều người khác.

Trẻ BÍ KÍP YÊU 15/05/2019

Khi tình yêu chín mùi thì việc nghĩ đến chuyện đi cùng nhau về sau là điều hiển nhiên. Nhưng khi mối quan hệ ấy rạn nứt thì việc chia tay sẽ là lựa chọn đúng.

Trẻ 14/05/2019

Nghe lời bạn thân khuyên bảo nên chia tay vì anh người yêu không tốt đẹp gì, cô gái sau đó 1 tháng nhận ngay tin hai người họ đám cưới

Trẻ BÍ KÍP YÊU 13/05/2019

Em ngày xưa, lúc nào cũng là anh, sống với trái tim luôn hướng về anh. Em đã quá ngu ngốc khi sống chỉ để yêu anh.

Trẻ 01/05/2019

“Tại anh hay tại ả hay tại cả đôi bên ?”, đó là câu hỏi của nhiều người khi nghe chàng trai kể về chuyện của mình và crush khi đi xem phim.

Trẻ 29/04/2019

Chỉ vì không biết nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa mà cô gái bị người yêu "đá" không thương tiếc dù có được công việc ổn định, lương tháng cực khủng.

Sao 26/04/2019

Ly hôn đôi khi giống như một “liều thuốc” giúp người đàn bà thức tỉnh, rời bỏ sự đau khổ để đến với một cuộc đời mới. Họ trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn?

Thương yêu, cưng chiều bạn gái hết mực trong suốt 4 năm trời nhưng cuối cùng chàng trai vẫn bị "đá" chỉ vì "anh quá tốt, em không xứng với anh".

Yêu nhau rồi chia tay là chuyện bình thường, nhưng chia tay theo cái cách để lại nhiều oán hận cho một cô gái thì lại rất khác.

Mới đây, câu chuyện cô gái đòi chia tay chỉ vì bạn trai dắt đi ăn bánh mì chảo đã khiến nhiều cư dân mạng bức xúc.

Yêu 19/04/2019

Có người cho rằng, có lẽ nút block được sinh ra là để giành cho những người đã chia tay nhau. Nhưng cũng có người cho rằng, tâm có tĩnh thì tình mới đoạn.

Câu chuyện chia tay đòi đã quá quen thuộc đối với các bạn nam thanh nữ tú. Nhưng mới đây, câu chuyện chia tay đòi lại tiền xăng đã gây bão cộng đồng mạng.

Loading...

Yêu 10/04/2019

Nếu trong tay anh không có đủ số tiền để mua nhà thì dù có yêu nhau mấy không thể làm em đồng ý lời cầu hôn.

Hết yêu người ta chọn chia tay, nhưng không phải người nào ở lại cũng sẵn sàng buông tay và chấp nhận một cách dễ dàng.

Đến ra mắt người yêu và định thời gian cưới nhưng cô gái vẫn quyết chia tay người yêu trong uất ức vì bị mẹ chồng chê bai ngoại hình.

Chỉ vì một phút nông nổi, đùa cợt bạn gái rằng mình đã cắm sừng cô, anh chàng phải nhận ngay kết đắng trong ngày Cá Tháng Tư.

Nhân vật 01/04/2019

Trên trang cá nhân của cặp đôi Phan Hoàng và Khánh Hà đều đăng tải những dòng trạng thái đầy tâm trạng và buồn bã.

Loading...