Chi Pu không buồn khi Gil Lê vướng nghi án hẹn hò Hoàng Thùy Linh

14/11/2019, 12:50 GMT+07:00

Chi Pu xin lỗi fan hâm mộ sao khi đăng tải dòng trạng thái tiêu cực trên trang cá nhân, dù khẳng định không sao nhưng fan vẫn lo lắng cho cô nàng.

Chi Pu lên tiếng xin lỗi fan khi chia sẻ dòng trạng thái tiêu cực

Sau khi viết một dòng tâm trạng tiêu cực trên trang cá nhân về tâm trang tồi tệ khiến fan lo lắng mới đây Chi Pu vừa gửi lời xin lỗi với cộng đồng người hâm mộ.

Chi Pu không buồn khi Gil Lê vướng nghi án hẹn hò Hoàng Thùy Linh

>>>Xem thêm: Gil Lê âm thầm tương tác với Chi Pu dù không còn xuất hiện bên nhau

Dòng trạng thái được Chi Pu chia sẻ: "Chi vừa trải qua những ngày rất tồi tệ, và đây là lần hiếm hoi Chi chọn cách giải toả bằng việc post lên mạng xã hội. Chi xin lỗi vì đã để các bạn lo lắng. Nhưng các bạn biết không, chính những lời động viên, an ủi của các bạn đã thực sự khiến Chi cảm thấy ấm áp hơn và được chia sẻ phần nào. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Giờ thì Chi đã ổn rồi nè, đừng lo lắng nữa nha".

Chi Pu gửi lời "dằn mặt" anti-fan, khẳng định không buồn vì mối tình của Gil Lê - Hoàng Thùy Linh

Chưa dừng lại ở đó cô nàng còn gửi lời đến những "Haters": "Hey Haters. Chi biết rằng có rất nhiều người đang cảm thấy hả hê vì mãi mới thấy Chi buồn. Và đây cũng là cơ hội để các bạn có thể xuyên tạc hàng ngàn lý do cho nỗi buồn đó. Nhưng các bạn biết không, tất cả những gì các bạn đang cố gắng xâu chuỗi và lan truyền lại hoàn toàn không liên quan. Trời ơi mình đọc mà mình tức á, tức văng luôn nỗi buồn. Nên từ giờ mình sẽ chọn cách luôn vui vẻ, để haters không còn cớ đu theo nỗi buồn của mình mà làm Conan nữa nhé! Giờ thì mình đi thể dục thể thao đẩy lùi tệ nạn và tiêu cực đây".

 
Chi Pu khẳng định không buồn vì chuyện hẹn hò của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh.
Chi Pu khẳng định không buồn vì chuyện hẹn hò của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh.

>>> Bài viết liên quan: Phủ nhận hò hẹn nhưng Thùy Linh và Gil Lê vẫn có đôngj thái trái ngược

Có lẽ đây là lời đáp trả cho những xuyên tạc, đồn đoán của nhiều người sau dòng trạng thái buồn của Chi Pu trước đó mà đặc biệt là câu chuyện tình tay ba Chi Pu - Gil Lê - Hoàng Thùy Linh được CĐM vẽ lên. Sau khi có tin đồn Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đang hẹn hò khi thân mật trọng tiệc cưới của Đông Nhi vừa qua.

Chi Pu không buồn khi Gil Lê vướng nghi án hẹn hò Hoàng Thùy Linh

Tiếp đến là dòng trạng thái buồn của Chi Pu, nhiều nguồn dư luận cho rằng Chi Pu rơi vào trạng thái thất tình vì trước đó cô nàng và Gil Lê có mối quan hệ khá thân thiết, nhưng thời gian gần đây mối quan hệ không còn được như trước.

Chi Pu không buồn khi Gil Lê vướng nghi án hẹn hò Hoàng Thùy Linh

>>>Có thể bạn quan tâm:  Nếu hẹn hò, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê sẽ là cặp đôi quyền lực của Vbiz

Hành động khó hiểu của Chi Pu trước đó được CĐM cho rằng cô nàng đang rơi vào trạng thái tồi tệ khi thấy những hành động "tình tứ" của Hoàng Thùy Linh, nhưng giọng ca Mời anh vào team em khẳng định những chuyện buồn của mình không liên quan đến những gì CĐM đang lan truyền.

>>>Đừng bỏ lỡ: Chi Pu buồn bã trên mạng, hủy kết bạn với Gil Lê và Hoàng Thùy Linh

Ảnh: Tổng Hợp

 *Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN